download Medieval Wars Cho Android

Medieval Wars

 Cho Android

Download Medieval Wars - Game chiến tranh trung cổ

Diệu Hương Giang  cập nhật: 14/08/2019

Medieval Wars là game hành động về đề tài chiến tranh thời trung cổ, nơi bạn sẽ tham gia vào các cuộc chiến đẫm máu của người Viking ở Scandinavia và Châu Âu. Game Medieval Wars mang đến nhiều kịch bản lịch sử mới, trong đó bạn sẽ là một nhà chỉ huy quân đội tài tình, thiết lập quyền lực đối với những vùng đất mà mình giành được


Quảng cáo

Lịch sử của châu Âu thời trung cổ rất phong phú trong các cuộc chiến tranh và xung đột đẫm máu, điều này sẽ được tái hiện sinh động trong game Medieval Wars, nơi bạn sẽ được thử sức mình trong các cuộc đối đầu giữa những kẻ chinh phục tàn nhẫn nhất, Những trận chiến thời trung cổ vĩ đại, những cuộc chiến tổng lực, đế chế Atilla, Napoleon và Rom hiện lên vô cùng chân thực trong trò chơi.

medieval wars

Download Medieval Wars, Game chiến tranh trung cổ

 

Medieval Wars sẽ đặt ra cho người chơi nhiệm vụ lãnh đạo quân đội của Anh và Pháp cũng như quân đội của quân thập tự chinh trong ba chiến dịch và cố gắng giành chiến thắng trong các cuộc chiến trong lịch sử châu Âu. Game có chế độ cho nhiều người chơi, 4 chiến dịch lịch sử, với tổng cộng 25 nhiệm vụ, 11 kịch bản lịch sử độc lập, 21 loại đơn vị quân đội và các trận chiến theo lượt.

Cossacks 3 cũng là tựa game về đề tài chiến tranh châu Âu với những trận chiến quy mô lớn diễn ra tại nhiều quốc gia và cho phép 8 người đấu đối kháng trực tuyến, game Cossacks 3 có đồ họa 3D chân thực, tái hiện sinh động bối cảnh lịch sử.

 

Các tính năng chính của Medieval Wars:

 

- Game chiến tranh châu Âu thời trung cổ

- 4 chiến dịch lịch sử, với tổng cộng 25 nhiệm vụ

- 11 kịch bản lịch sử độc lập

- 21 loại đơn vị quân đội

- Những trận chiến theo lượt

- Chế độ nhiều người chơi


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Medieval Wars được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat medieval wars là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Medieval Wars Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá