download Kings Throne Cho Android

Kings Throne

 Cho Android

Download Kings Throne - Game mô phỏng cuộc sống hoàng gia Trung Cổ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 28/07/2020

Kings Throne là tựa game lấy bối cảnh các đế chế thời Trung Cổ, trong đó người chơi sẽ được trải nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị từ cuộc sống Hoàng gia Trung cổ đến những cuộc chiến tranh giành quyền lực đầy rắc rối. Nhiệm vụ của bạn trong Kings Throne chính là cai trị và xây dựng vương quốc, sẵn sàng xâm lược các địa phận khác để mở rộng lãnh thổ.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kings Throne

Kings Throne thuộc thể loại game mô phỏng với bối cảnh là cuộc sống của những ông vua trong hoàng gia thời trung cổ, nhiệm vụ của bạn là gây dựng đế chế riêng của mình, đi xâm chiếm các vùng đất khác để mở rộng đế chế đồng thời trải nghiệm cuộc sống hoàng gia với những cuộc tranh giành quyền lực và người đẹp đầy sóng gió. Hãy là một ông vua thực sự có bản lĩnh, sức mạnh và quyền lực, đồng thời cũng không thể thiếu sự quyết đoán và tàn nhẫn trong công cuộc chinh phục lãnh thổ, diệt trừ các phe đối lập để tạo vương quốc của mình.

kings throne

Download Kings Throne, Game mô phỏng cuộc sống hoàng gia Trung Cổ

Xem thêm: Code game Kings Throne

Kings Throne đặt ra cho bạn rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành: xây dựng vương quốc bằng cách tập hợp các nguồn lực, chiêu mộ hiệp sĩ và binh lính, theo đuổi người đẹp, thành lập các vương triều mới bằng cách tạo truyền thống kế vị. Ngoài ra còn có các hoạt động thám hiểm và phiêu lưu, liên minh với các lãnh chúa khác trong cuộc chiến chinh phục toàn thế giới.

2. Các tính năng chính của Kings Throne:

- Game mô phỏng cuộc sống hoàng gia thời Trung cổ.
- Xây dựng đế chế hùng mạnh, cai trị vương quốc.
- Xâm chiếm các quốc gia, mở rộng lãnh thổ.
- Tham gia vào các cuộc tranh giành quyền lực.
- Thành lập các vương triều mới.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích những tựa game hành động giả tưởng thì Star Wars sẽ là trải nghiệm độc đáo cho bạn với cuộc nội chiến trong dải ngân hà, trong game Star Wars bạn sẽ lựa chọn vào phe nổi loạn hoặc phe đế chế, xây dựng và bảo vệ các căn cứ của mình và dẫn dắt đội quân tham gia vào các trận chiến lịch sử.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kings Throne được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kings throne là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kings Throne Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá