download Mem Reduct  3.4

Mem Reduct

  3.4

Download Mem Reduct - Giám sát, dọn dẹp bộ nhớ

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 26/01/2022

Mem Reduct là ứng dụng cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng giám sát trạng thái hiện tại của bộ nhớ hệ thống và giảm bớt lượng tiêu thụ bộ nhớ qua vài bước đơn giản. Mem Reduct thích hợp sử dụng với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là những ai đã có kinh nghiệm xử lý các ứng dụng tối ưu bộ nhớ tương tự.

Quảng cáo

Cửa sổ chính của Mem Reduct gồm một cấu trúc thông thường, và là nơi bạn kiểm tra bộ nhớ vật lý của máy tính theo dung lượng đã sử dụng, dung lượng còn trống và tổng số dung lượng của bộ nhớ, file Page và trạng thái làm việc của hệ thống.

Để dọn dẹp và tối ưu bộ nhớ, phần mềm Uniture Memory Booster cũng là lựa chọn tốt cho bạn, với chức năng kiểm soát tình hình RAM, tự động nén bộ nhớ để giữ ổn định về tốc độ cho các tiến trình, bên cạnh đó Uniture Memory Booster còn hỗ trợ theo dõi tình trạng tập tin, các ứng dụng quan trọng trên máy tính.


Mem Reduct
Download Mem Reduct - Phần mềm Giám sát, dọn dẹp bộ nhớ

Mem Reduct giảm lượng tiêu thụ bộ nhớ theo một số quy định do người dùng đề ra. Nói cách khác, bạn có thể chạy các chương trình đang làm việc, cùng danh sách Page đang chờ và đã được thay đổi (đối với các hệ điều hành từ Vista trở lên).

Xét đến các cài đặt chương trình, Mem Reduct có khả năng tự động chạy và kiểm tra các bản cập nhật khi hệ thống máy tính khởi động, đặt khung hình hoạt động trên các cửa sổ khác, cũng như hiển thị chỉ báo thông báo tình trạng khai thác bộ nhớ qua màu sắc trên khay hệ thống và qua chế độ xem danh sách, v.v.

TuneUp Utilities cũng là công cụ được nhiều người đánh giá tốt cho tính năng dọn dẹp và tối ưu hệ thống, xóa bỏ lịch sử trình duyệt Web, làm sạch registry, xóa bỏ shortcut…để giải phóng cho bộ nhớ, với TuneUp Utilities, hệ thống của bạn sẽ luôn trong trạng thái hoạt động ổn định nhất.

Các tính năng chính của Mem Reduct:

- Hiển thị thông tin khai thác bộ nhớ.

- Hiển thị thông tin bộ nhớ trong khay hệ thống trong thời gian thực.Liên kết tải về - [325 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Mem Reduct - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mem Reduct được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mem reduct là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá