download Instant Memory Cleaner 7.2

Instant Memory Cleaner

 7.2

Download Instant Memory Cleaner - Phần mềm hỗ trợ tối ưu bộ nhớ máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 27/11/2017

Instant Memory Cleaner là chương trình đơn giản mang đến các công cụ cơ bản nhằm hỗ trợ người sử dụng có ít hay nhiều kinh nghiệm trong việc làm sạch bộ nhớ của máy tính.

Instant Memory Cleaner có khả năng hiển thị tất cả các bộ nhớ của hệ thống máy tính như: bộ nhớ vật lý, bộ nhớ sử dụng, đầy đủ bộ nhớ đệm, bộ nhớ ảo, bộ nhớ đệm với kích thước đầy đủ,… Tất cả đều được hiển thị trên cửa sổ chính của chương trình để người dùng có thể lựa chọn truy cập khi cần thiết.

Chương trình Instant Memory Cleaner hỗ trợ người dùng giải phóng bộ nhớ bất kì trên hệ thống để tăng hiệu suất hoạt động cũng như duy trì hoạt động ổn định thông qua công cụ “Clean Memory”. Việc làm sạch bộ nhớ sẽ được thực hiện rất nhanh chóng trong vài giây với độ chính xác cao nên bạn có thể tin tưởng vào kết quả đầu ra sau khi làm sạch bộ nhớ.

Ngoài ra, Instant Memory Cleaner còn có ưu điểm cần phải kể đến đó là cho phép người dùng thiết lập thời gian làm sạch bộ nhớ định kì hoặc giới hạn mức độ bộ nhớ cho việc làm sạch. Từ đó bạn có thể tùy ý lựa chọn một trong 2 phương pháp để luôn luôn bảo vệ bộ nhớ và hoạt động của hệ thống máy tính.

Những tính năng chính của Instant Memory Cleaner:

-    Cho phép hiển thị tất cả bộ nhớ trên máy tính: bộ nhớ vật lý, bộ nhớ sử dụng, đầy đủ bộ nhớ đệm, bộ nhớ ảo, bộ nhớ đệm với kích thước đầy đủ,…
-    Khả năng giải phóng bộ nhớ trên hệ thống thông qua công cụ làm sạch bộ nhớ.
-    Hỗ trợ thiết lập thời gian làm sạch định kì hoặc gia hạn mức độ bộ nhớ để làm sạch.Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Instant Memory Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instant memory cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Instant Memory Cleaner 7.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm