download XP Quick Fix 2.0.1.0

XP Quick Fix

 2.0.1.0

Download XP Quick Fix - Kiểm tra, tối ưu hóa Win XP

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/04/2017

XP Quick Fix là tiện ích kiểm tra và sửa lỗi windows XP với khả năng phát hiện 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành. Bên cạnh đó là chức năng khôi phục và cải thiện các tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows, điều chỉnh lại tốc độ mạng, phục hồi chức năng ổ đĩa, chức năng của các phân vùng...

Quảng cáo

XP Quick Fix là tiện ích sữa các lỗi phát sinh trên hệ điều hành truyền thống Win XP, đặc biệt là các lỗi do hệ điều hành bị nhiễm virus để lại những hậu quả phức tạp, khó khắc phục. Đây là một trong những phân mềm sửa lỗi windows XP được đánh giá tốt nhất hiện nay.

XP Quick Fix là hỗ trợ đắc lực cho việc khôi phục lại các chức năng cơ bản của Windows trong trường hợp chúng bị virus hay các phần mềm độc hại phá hủy. Những lỗi do virus gây ra trên hệ điều hành thường chỉ có thể khắc phục được một phần nào đó nếu không có phần mềm hỗ trợ.

Nếu bạn đang chạy windows 7 thì sử dụng 7 Quick Fix để sửa lỗi windows nếu có phát sinh. Đặc biệt 7 Quick Fix có khả năng sửa hơn 100 lỗi cơ bản trên hệ điều hành.

XP Quick Fix cung cấp 25 khả năng khôi phục khác nhau tương ứng với 25 điều khiển trên giao diện bao gồm các chức năng cơ bản như: phục hồi chức năng Task Manager, Command Prompt..

Bên cạnh đó, XP Quick Fix còn tích hợp thêm tính năng ngăn không cho cửa sổ My Documents tự động mở mỗi khi khởi động máy tính. Tốc độ kết nối mạng của hệ thống cũng sẽ được kiểm soát và theo dõi để chỉnh sửa kịp thời.

Các tính năng chính của XP Quick Fix:

- Tiện ích sữa lỗi Win XP.

- Sữa hơn 25 lỗi cơ bản do virus gây ra trên hệ điều hành.

- Khôi phục và cải thiện các tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows.

- Khắc phục lại tốc độ kết nối mạng.

- Phục hồi chức năng ổ đĩa.

- Khôi phục chức năng truy cập đến các phân vùng.Liên kết tải về - [527 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XP Quick Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xp quick fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XP Quick Fix 2.0.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • XP Quick Fix Plus 3/5 Sửa lỗi, tối ưu hóa Win XP
  • Aro 4/5 Sữa lỗi windows, lỗi hệ thống hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá