download Microsoft Planner Cho Android

Microsoft Planner

 Cho Android

Download Microsoft Planner - Ứng dụng quản lý công việc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 09/03/2020

Microsoft Planner đã có phiên bản danh cho nền tảng Android và iOS, tích hợp dễ dàng với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft, hỗ trợ người dùng tổ chức và sắp xếp công việc, chia sẻ dữ liệu với những người trong nhóm, chat video. Bên cạnh đó Microsoft Planner còn giúp bạn theo dõi tiến độ tổng thể của dự án và xem từng nhiệm vụ riêng biệt của từng người để biết ai đã hoàn thành đầu việc của mình đúng thời hạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Microsoft Planner

Microsoft Planner đưa ra cách thức sắp xếp công việc nhóm đơn giản, trực quan, hỗ trợ tạo kế hoạch mới dễ dàng, tổ chức và gán tác vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện về những việc bạn đang làm và cập nhật tiến độ dự án đến tất cả những người tham gia. Hiện trên nền tảng Android có khá nhiều ứng dụng quản lý công việc nhưng sản phẩm đến từ Microsoft vẫn được đánh giá tốt bởi những lợi ích thiết thực và gần gũi, ưu điểm của ứng dụng quản lý công việc này là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft, các dịch vụ liên quan, ví dụ như Office 365 Groups.

microsoft planner

Download Microsoft Planner, Ứng dụng quản lý công việc

Microsoft Planner cho phép bạn chia sẻ các tập tin Word, Excel hoặc PowerPoint hay lưu trữ trực tuyến để tất cả mọi người tham gia Planner đều có thể truy cập nhanh chóng, tiện lợi. Ứng dụng cho phép phân loại tác vụ dựa trên trạng thái hoặc người được phân công tác vụ đó, chế độ xem danh sách toàn diện về các tác vụ và trạng thái của chúng trong mọi kế hoạch, phối hợp thao tác trên cùng tác vụ, đính kèm các ảnh chụp trực tiếp vào các tác vụ.

2. Các tính năng chính của Microsoft Planner:

- Sắp xếp công việc nhóm đơn giản, trực quan.
- Phân loại tác vụ dựa trên trạng thái hoặc người được phân công.
- Hiển thị danh sách toàn diện về các tác vụ.
- Tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft.
- Chia sẻ các tập tin Word, Excel hoặc PowerPoint.

> 3. App liên quan

Microsoft Planner có cách thức hoạt động giống với ứng dụng quản lý công việc Trello, cũng sử dụng khái niệm "Board" để phân công công việc, tuy nhiên so với Trello thì Planner có nhiều chức năng thú vị hơn và khả năng quản ký cũng tốt hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Planner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft planner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Planner Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Edo Agenda 3/5 Quản lý công việc trên điện thoại
  • TimeBlocks 3/5 Ứng dụng quản lý công việc trên di động
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá