download Microsoft Virtual PC 2007 (64bit)

Microsoft Virtual PC

 2007 (64bit)

Download Microsoft Virtual PC - Tạo ổ ảo trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/01/2021

Việc tạo máy tính ảo sẽ trở nên đơn giản hơn dưới sự trợ giúp của phần mềm Microsoft Virtual PC, với chương trình người dùng có thể cài nhiều hệ điều hành khác nhau như windows, linux... và chạy chúng trên nền windows một cach dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tự cấu hình dung lượng ổ cứng cho máy ảo, cấu hình tốc độ, dung lượng bộ nhớ ram cho máy ảo một cách đơn giản. Ngoài ra chương trình còn cho phép người dùng cấu hình thông tin của mạng kết nối giúp máy ảo kết nối vào được internet


Microsoft Virtual PC là phần mềm cho phép người dùng có thể tạo một máy tính ảo trên chính máy tính bạn đang sử dụng, mà mỗi máy ảo lại mang tên một hệ điều hành khác nhau. Microsoft Virtual PC rất có ích hữu ích khi bạn muốn thử một chương trình mà không hỗ trợ với hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Microsoft Virtual PC còn là công cụ hỗ trợ đăc lực cho những ai làm công việc lập trình,IT, người viết các bài viết về review phần mềm vì phần mềm này sẽ tạo ra một không gian an toàn hiệu quả trọng việc chạy các thử các phần mềm, trò chơi. Qua đó, bạn có thể so sánh được những điểm khác biệt của một phần mềm khi được cài đặt giữa các hệ điều hành. Ngoài ra, Virtual PC hỗ trợ taih ra nhiều hệ điều hành ảo, điều này sẽ cho phép bạn có thể tạo và sử dụng nhiều hệ điều hành trong cùng một lúc.

VMware vSphere Hypervisor cũng là ứng dụng tạo máy ảo và hỗ trợ chạy các ứng dụng trong máy ảo khá thú bị và bổ ích. Sử dụng VMware vSphere Hypervisor bạn có thể chạy nhiều ứng dụng trên một server đơn, có khả năng sao lưu và khôi phục ứng dụng.


Microsoft Virtual PC
Download Microsoft Virtual PC - Phần mềm Tạo ổ ảo trên máy tính

Microsoft Virtual PC cho phép bạn tùy ý setup, phân chia dung lượng Ram, dung lượng ổ cứng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Máy tính ảo được tạo bởi Virtual PC có thể truy cập internet mà không phải cài card mạng do được tích hợp với card của máy tính thật.

 Tính năng cơ bản của Microsoft Virtual PC 2007:

- Cài đặt và sử dụng như một máy tính thật:

Microsoft Virtual PC cho phép người dung có thể làm việc như một máy tính thật. Bạn có thể soạn thảo văn bản, cài đặt phần mềm, download và tải file về và sử dụng. Máy tính ảo được phát triển bởi Microsoft Virtual PC còn có thể truy cập internet va tải file về máy tính ảo . Bạn có thể chuyển file được download từ máy tính ảo sang mayst ính thật để sử dụng mà không gặp bất cứ ván đề gì.

- Không ảnh hưởng máy đến tốc độ của máy tính thật.:

 Khi sử dụng Microsoft Virtual PC, máy tính của bạn vẫn hoạt động bình thường mà không hề gặp sự cố bị treo máy do hiệu suất CPU và dung lượng Ram tăng cao. Bạn vẫn có thể vừa sửa dụng hệ điều hành ảo, vừa có thể làm những công việc khác trên máy tính của mình bình thường

- Tạo máy áo và tùy chọn cấu hình cho máy ảo:

 Microsoft Virtual PC cho phép người dùng có thể tùy ý thiết thập dung lượng ổ cứng, Ram. Thậm chí là tạo ổ đĩa CD Rom ảo hoặc ổ đĩa mềm. Ngoài ra, Microsoft Virtual PC cũng cung cấp một số cấu hình thiết lập mặc định. Mỗi cấu hình mặc định được đưa ra đều được thiết lập với những thông số phù hợp với hệ điều hành mà bạn muốn giả lập.

- Hỗ trợ nhiều lệnh giúp bạn dễ quản lý và làm việc với máy ảo:

 Microsoft Virtual PC còn cho phép người dùng có thể ra lệnh thông qua các câu lệnh trong command. Ví dụ như bạn có thể xóa file, tắt máy, kiểm tra tốc độ đường truyền trong ứng dụng command của máy tinsha ỏ.

- Hỗ trợ tạo nhiều máy tính tính ảo trong cùng 1 lúc:

 Microsoft Virtual PC cho phép người dùng có thể tạo ra và sử dụng nhiều máy tính ảo trong cùng một lúc. Các máy tính này được thiết lập với những hệ điều hành khác nhau. Người dùng cũng có thể chuyển đổi qua lại những các hệ điều hành một cách dễ dàng.

- Có thể cài đặt nhiều hệ điều hành:

Thêm vào đó, Microsoft Virtual PC còn cho phép người dùng có thể tạo ra rât nhiều hệ điều hành. Thậm chí một số hệ điều hành không còn được sử dụng như Windowns NT, Win 95, Win Me/2000, Windows Server 2003, Vista. Các phiên bản windows như Standard Edition 32bit/ 64bit; Windows Vista Business/ Business 64-bit edition/ Enterprise/ Enterprise 64-bit edition/ Ultimate/ Ultimate 64-bit edition; Windows XP Professional Edition/ Professional x64 Edition/ Tablet PC Edition. Ngoài ra,phần mềm này còn hỗ trợ một số phiên bản của hệ điều hành Mac OSX do Apple phát triển.

 

 


Liên kết tải về - [30.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft Virtual PC - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Virtual PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft virtual pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Virtual PC 2007 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm