download Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack 1.2 for Windows XP, Server 2003 64bit

Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack

 1.2 for Windows XP, Server 2003 64bit

Download Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack - Xem và quản lý tài liệu XPS

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/11/2019

Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack bao gồm bộ sưu tập component, hỗ trợ người dùng đọc và tạo tài liệu XPS cũng như xem thuộc tính file và tạo hình thu nhỏ (thumbnail) thông qua shell handler có trong gói chương trình.

Quảng cáo

Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack tương thích với Windows XP, Vista và Wins 2003, cung cấp gói chương trình riêng dành cho máy tính cấu trúc x86 (32-bit) và x64 (64-bit). Ưu điểm của Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack là cung cấp các tính năng cần thiết để xử lý tài liệu định dạng XPS mà không yêu cầu cài đặt .NET Framework 3.0.

Free XPS Viewer cũng là ứng dụng hỗ trợ cho các tài liệu XPS, giúp bạn hiển thị file XPS trên một giao diện rõ ràng, dễ quan sát, bên cạnh đó Free XPS Viewer cũng hỗ trợ các tính năng phóng to, thu nhỏ tài liệu, di chuyển trang dễ dàng.

Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack hỗ trợ đọc, ghi và tạo file XPS, hiển thị thuộc tính file hoặc kích hoạt hiển thị hình thu nhỏ thông qua shell handler có trong gói chương trình.

Để chuyển đổi file XPS sang định dạng PDF bạn cũng có thể sử dụng XPS to PDF Converter với khả năng chuyển đổi hàng loạt file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian, đồng thời XPS to PDF Converter còn có ưu điểm là giữ nguyên chất lượng và nội dung của file gốc sau khi thực hiện chuyển đổi định dạng thành công.

Những tính năng chính của Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack:

- Hỗ trợ đọc, ghi và tạo file XPS

- Hiển thị thuộc tính file, tạo thumbnail

- Tính năng iPreview trên Windows Vista

- Yêu cầu cài đặt trước Microsoft Core XML Services 6.0Liên kết tải về - [1.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft xml paper specification essentials pack là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft XML Paper Specification Essentials Pack 1.2 for Windows XP, Server 2003 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá