Minecraft Story Mode

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Story Mode đã cũ. Phần mềm Minecraft đã có phiên bản mới 1.14.4 tìm và tải về tại đây >> Minecraft

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Story Mode

Minecraft: Story Mode là tựa game được phát triển bởi nhà phát triển game nổi tiếng Telltale Games, dựa trên trò chơi video sandbox Minecraft. Minecraft Story Mode sẽ bao gồm 5 chương chính được ra mắt lần lượt  như những tựa game khác của hãng như The Walking Dead, The Wolf Among Us, Tales from the Borderlands và Game of Thrones.

download minecraft story

Tham gia vào thế giới của Minecraft: Story Mode người chơi sẽ nhập vai vào anh chàng Jesse trên đường phiêu lưu qua Overworld để tìm kiếm hội “The Order of the Stone”. Được biết trong quá khứ, hội The Order of the Stone bao gồm Warrior, Redstone Engineer, Griefer, và Architect đã tiêu diệt rồng Ender Dragon. Jesse và bạn bè hi vọng sẽ tìm thấy họ ở EnderCon, nhưng một sự kiện bất ngờ đã xảy đến.

Minecraft: Story Mode là một tựa game độc lập mà không cần phải có tựa game Minecraft gốc. Các game thủ muốn chơi Minecraft: Story Mode có thể download và trải nghiệm trên các dòng máy Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, iOS, Android và PC. Minecraft: Story Mode là một tựa game vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Story Mode (bản chuẩn) của phần mềm Minecraft được cập nhật vào 28/02/2017

Thông tin về Minecraft

Mô tả: Game xây dựng thế giới, khai thác tài nguyên

Phần mềm do Mojang Specifications phát hành, có dung lượng 37.2 MB, có 2464041 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: Story Mode

Các chức năng của Minecraft
 Phiên bản Story Mode của phần mềm Minecraft được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Minecraft

  • Growtopia 3/5 Game xây dựng thế giới, thu thập và bảo vệ các đồ vật
  • Idle World 3/5 Game nhàn rỗi sáng tạo thế giới cho di động

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá