download Clearsight Antivirus 5.0.41

Clearsight Antivirus

 5.0.41

Download Clearsight Antivirus - Diệt virus, mã độc gián điệp

Nguyễn Sang  cập nhật: 19/09/2019

Clearsight Antivirus là phần mềm hỗ trợ bảo vệ máy tính chống lại virus, mã độc gián điệp và nhiều loại mã độc khác, cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực, nhiều chế độ quét và trình quản lý cách ly và cập nhật định nghĩa virus.

Quảng cáo

Sau tiến trình cài đặt nhanh chóng, công cụ diệt virus Clearsight Antivirus tạo một icon trong khay hệ thống và tự động bật tính năng bảo vệ trong thời gian thực, downloads định nghĩa virus mới nhất và yêu cầu bạn quét toàn bộ hệ thống để đánh giá tính bảo mật của máy tính.

Nhắc đến phần mềm diệt virus, không thể bỏ qua cái tên Avast Free Antivirus với khả năng bảo vệ dữ liệu trong mọi hoạt động của người dùng, đặc biệt, Avast còn được bổ sung nhiều tính năng tích hợp vào trình duyệt web dựa trên công nghệ ảo hóa giúp người dùng truy cập internet trên các website một cách an toàn.

Clearsight Antivirus cung cấp ba chế độ quét: quét toàn bộ (full), quét nhanh (quick) và quét tùy chỉnh (custom - chỉ dành cho thư mục), cho phép kiểm tra mã độc trên file được chọn bất kỳ thông qua menu chuột phải. Trong quá trình quét, Clearsight Antivirus cho bạn biết đường dẫn của mục quét hiện tại, thời gian quét, object đã quét cùng với loại mã độc được phát hiện.

Trình diệt virus miễn phí Panda Free Antivirus cũng được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Panda Free Antivirus với công nghệ bảo mật đảm mây hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.

Những tính năng chính của phần mềm Clearsight Antivirus:

- Bảo vệ máy tính chống lại virus, mã độc gián điệp

- Cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực

- Ba chế độ quét

- Hiển thị thời gian quét, object đã quét cùng với loại mã độc được phát hiệnLiên kết tải về - [2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Clearsight Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clearsight antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Clearsight Antivirus 5.0.41


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá