download Moleskinsoft File Sync 2.0

Moleskinsoft File Sync

 2.0

Download Moleskinsoft File Sync - Đồng bộ hóa dữ liệu

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/11/2013

Moleskinsoft File Sync là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng đồng bộ hóa các file dữ liệu trên máy tính của bạn. Nhờ Moleskinsoft File Sync bạn có thể làm việc với các dữ liệu trên các máy tính khác nhau.

Quảng cáo

Khi bạn sử dụng máy tính, mọi dữ liệu đều được lưu lại trên máy tính của bạn. Để làm việc trên máy tính khác bạn phải tiến hành sao chép dữ liệu đó qua USB. Nhưng giờ đây, với Moleskinsoft File Sync giúp bạn đồng bộ hóa mọi dữ liệu chỉ cần hai máy tính hoặc 2 thiết bị kết nối với nhau.

Nhờ Moleskinsoft File Sync sẽ giúp bạn đồng bộ hóa các dữ liệu chỉ cần kết nối hai thiết bị ở bất kỳ nơi nào và bạn có thể truy cập vào dữ liệu đó để làm việc. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu.

Moleskinsoft File Sync được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Bởi vậy được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra, Moleskinsoft File Sync còn tích hợp tính năng sao lưu dữ liệu tự động giúp bạn sao lưu dữ liệu an toàn. Và hơn hết ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể truy cập vào dữ liệu trên máy tính cá nhân của mình từ xa.

Những tính năng chính của công cụ Moleskinsoft File Sync:

- Đồng bộ hóa các file dữ liệu trên máy tính của bạn chỉ cần hai máy tính hoặc 2 thiết bị kết nối với nhau.
- Có thể truy cập vào dữ liệu đó để làm việc từ bất kỳ chỗ nào.
- Tính năng sao lưu dữ liệu tự động giúp bạn sao lưu dữ liệu an toàn.
- Thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [882.24K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moleskinsoft File Sync được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moleskinsoft file sync là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moleskinsoft File Sync 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá