download AnyFileBackup 3.8.6.0

AnyFileBackup

 3.8.6.0

Download AnyFileBackup - Sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

AnyFileBackup là một Phần mềm cho pháp bạn sao lưu thời gian thực đồng thời tiến hành đồng bộ hóa dữ liệu. Bạn có thể đồng bộ hóa cả hai chiều, tạo nén file với một số định dạng phổ biến.

Quảng cáo

Để có thể sao lưu thời gian thực cũng như đồng bộ hóa dữ liệu, có rất nhiều giải pháp cho bạn lựa chọn tuy nhiên AnyFileBackup là một giải pháp giúp bạn thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn cả. Phần mềm này bao gồm rất nhiều công cụ hiện đại và hữu ích. AnyFileBackup có thể đồng bộ hóa hai chiều và thực hiện nén file với các định dạng phổ biến.

Tính năng mới của AnyFileBackup phiên bản 3.8.6.0:

- Cải thiện tốc độ sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu

AnyFileBackup có rất nhiều thuật toán mã hóa hỗ trợ bạn, bạn có thể lựa chọn khi thực hiện mã hóa dữ liệu. Chương trình có thể thực hiện thủ công hoặc tự động tùy vào cài đặt mặc định của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập trực tiếp hoặc thông qua mạng LAN chương trình sẽ báo cáo tình hình thực hiện công việc một cách chi tiết cho bạn.

Bạn có thể thiết lập mạng lưới an ninh cho chiếc máy tính của bạn bằng cách thiết lập cài đặt các điều khoản cũng như hạn chế trong chương trình, giải phóng dung lượng tối đa cho những công việc khác.

Các tính năng chính của AnyFileBackup:

- Hỗ trợ bạn sao lưu thời gian thực, đồng bộ hóa dữ liệu hai chiều.
- Sao lưu, chia sẻ dữ liệu qua mạng nhanh chóng, an toàn.
- Thông báo tiến độ thực hiện công việc chi tiết.
- Hỗ trợ tạo file nén.
 

 Liên kết tải về - [7.78MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnyFileBackup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anyfilebackup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AnyFileBackup 3.8.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GoodSync 3/5 Đồng bộ dữ liệu máy tính
  • MAX SyncUp 3/5 Sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá