download DSynchronize  2.48.43

DSynchronize

  2.48.43

Download DSynchronize - Đồng bộ dữ liệu hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 16/09/2021

DSynchronize là tiện ích nhỏ gọn đem lại cho người sử dụng những tính năng ưu việt trong việc thực hiện đồng bộ cùng lúc nhiều dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau một cách tiện lợi.

Quảng cáo

DSynchronize cho phép người sử dụng đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn chứa dữ liệu khác nhau như: ổ cứng, ổ mềm, LAN, ổ USB, CD/DVD… Do đó, bạn có thể chủ động đồng bộ các dữ liệu cần thiết trên bất kì thiết bị lưu trữ dữ liệu nào khi cần thiết.

download dsynchronize

Download DSynchronize phần mềm đồng bộ dữ liệu ổ cứng

Phần mềm DSynchronize có ưu điểm lớn là hỗ trợ người dùng đồng bộ hai hay nhiều dữ liệu cùng lúc một cách nhanh chóng mà không xảy ra sự cố hay lỗi nào. Tính năng hữu ích này giúp người dùng tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức khi làm việc với số lượng lớn nhiều dữ liệu cần thiết cho công việc của mình.

Bên cạnh đó, với DSynchronize bạn cũng có thể thiết lập lịch trình để đồng bộ một cách tự động các dữ liệu mà không cần thường xuyên bên cạnh máy tính. Bạn có thể xác định thời gian, ngày để đồng bộ các dữ liệu một cách chủ động khi bận các công việc khác nhau. Tính năng này sẽ giúp người thực hiện đồng bộ một cách khoa học và phù hợp với thời gian biểu của cá nhân.

Để đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị Samsung và máy tính thì phần mềm Samsung Kies sẽ là giải pháp hiệu quả dành cho bạn, cho phép kết nối nhanh và đồng bộ nhanh các tập tin đa phương tiện, ngoài ra Samsung Kies còn giúp cập nhật Firmware cho thiết bị, tìm kiếm và tải ứng dụng cho điện thoại.

Những tính năng chính của DSynchronize:

-    Khả năng đồng bộ dữ liệu từ nhiều nguồn: ổ cứng, ổ mềm, LAN, ổ USB, CD/DVD…
-    Hỗ trợ đồng bộ hai hay nhiều dữ liệu cùng lúc với tốc độ cao.
-    Tính năng lên lịch đồng bộ theo ngày, thời gian để đồng bộ dữ liệu tự động.


Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DSynchronize được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dsynchronize là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DSynchronize 2.48.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá