download MorphVOX Pro 4.4.85 build 18221

MorphVOX Pro

 4.4.85 build 18221

Download MorphVOX Pro - Điều chỉnh cao độ, âm độ của giọng nói

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/01/2020

MorphVOX Pro là một trong những ứng dụng cho phép người dùng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng thay đổi giọng nói, chèn vào cuộc chat voice các âm thanh khác một cách dễ dàng.

Quảng cáo

MorphVOX Pro hỗ trợ người dùng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của các nhân vật trong trò chơi hay tạo ra tiếng nói độc đáo của riêng bạn với chất lượng âm thanh cao. Tiện ích được coi là công cụ mạnh mẽ vượt trội hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các game online.


MorphVOX Pro
Download MorphVOX Pro - Phần mềm Điều chỉnh cao độ, âm độ của giọng nói

MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng MorphVOX Pro để chơi các trò chơi trực tuyến hay gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Ở phiên bản này tích hợp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo cho bạn lựa chọn.

Những tính năng chính của MorphVOX Pro:

- Thay đổi giọng nói với chất lượng âm thanh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.

- Hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các game online.

- Thay đổi giọng nói bằng giọng nói của nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn.

- Sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

- Gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.
 

 


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

MorphVOX Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MorphVOX Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat morphvox pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MorphVOX Pro 4.4.85 build 18221


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá