download MorphVOX Pro  5.0.26 build 19520

MorphVOX Pro

  5.0.26 build 19520

Download MorphVOX Pro - Phần mềm thay đổi giọng nói khi chat voice

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/07/2022

MorphVOX Pro là thay đổi giọng nói cho phép người dùng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice. MorphVOX Pro có sẵn các hiệu ứng giọng nói khác nhau từ nhiều nhân vật để lựa chọn, tương thích với nhiều phần mềm chat voice.

Quảng cáo

1. Giới thiệu phần mềm MorphVOX Pro

MorphVOX Pro hỗ trợ người dùng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của các nhân vật trong trò chơi hay tạo ra tiếng nói độc đáo của riêng bạn với chất lượng âm thanh cao. Tiện ích được coi là công cụ chỉnh sửa audio mạnh mẽ vượt trội hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các game online. Hiện phần mềm chưa có phiên bản MorphVOX Pro Android mà chỉ cung cấp trên máy tính.

morphvox pro

Download Phần mềm MorphVOX Pro, Thay đổi sắc thái giọng nói khi chat voice

MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ ứng dụng chỉnh sửa âm thanh này cũng tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng MorphVOX Pro như một phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ theo phong cách hài hước hay chơi các trò chơi trực tuyến hay gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Ở phiên bản này tích hợp thêm nhiều hiệu ứng âm thanh độc đáo cho bạn lựa chọn, cách dùng MorphVOX Pro cũng khá đơn giản.

2. Những tính năng chính của MorphVOX Pro:

- Thay đổi giọng nói với chất lượng âm thanh cao chỉ cần máy tính của bạn kết nối internet.
- Hỗ trợ rất tốt trên các trò chơi trực tuyến hay kết nối trò chuyện với bạn bè qua Yahoo, MSN, Skype, AIM, Google Talk, TeamSpeak và các game online.
- Thay đổi giọng nói bằng giọng nói của nhân vật quen thuộc nào đó hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn.
- Sử dụng và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng.
- Gọi bạn bè của mình qua tin nhắn hay VoIP với những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

3. Phần mềm liên quan

AV Voice Changer Software cũng là phần mềm thay đổi giọng nói chat voice và các chức năng xử lý bản thu chuyên nghiệp, giúp bạn nâng cao chất lượng giọng hát hoặc giọng lồng tiếng cho video, đặc biệt AV Voice Changer Software có hàng trăm giọng nói được tích hợp sẵn, khả năng so sánh giọng người này với người khác.

 


Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

MorphVOX Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MorphVOX Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat morphvox pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MorphVOX Pro 5.0.26 build 19520


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Fake Voice 5/5 Công cụ thay đổi giọng nói, biến giọng nam thành nữ
  • AV Voice Changer Software 5/5 Phần mềm thay đổi giọng nói, chỉnh sửa bản thu âm
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm