download Fake Voice 7.0

Fake Voice

 7.0

Download Fake Voice - Điều chỉnh, thay đổi giọng nói

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/01/2020

Fake Voice là công cụ biến đổi giọng nói giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi đang Chat Voice với người khác.Điểm hấp dẫn ở Fake Voice đó là Chương trình hỗ trợ với các ứng dụng chat Yahoo Messenger, Windows Live Messenger.

Quảng cáo

Fake Voice giúp bạn thay đổi giọng nói của mình để người khác không nghe thấy giọng thật của mình, sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói này giúp bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng chat quen thuộc Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Skype…

Download Fake Voice - Phần mềm điều chỉnh, thay đổi giọng nói
 

Fake Voice cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh đặc biệt khác nhau, bạn có thể thay đổi giọng nói từ người già thành người trẻ, giọng thanh thiên trở thành giọng trẻ con, hay giọng đàn ông thành giọng đàn bà, giọng cao thành giọng thấp và nhiều hiệu ứng khác nữa.

Fake Voice cho phép bạn tùy ý thay đổi cấu hình các thông số âm thanh, thêm tiếng vang, tiếng ồn, điều chỉnh cường độ….Chương trình có thể được cài đặt như một thiết bị ghi âm mặc định trên máy tính giúp bạn ghi lại mọi âm thanh được phát ra từ Microphone và biến đổi chúng theo cách mà bạn muốn.

Tải Fake Voice - Phần mềm điều chỉnh, thay đổi giọng nói


Fake Voice có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp một file trợ giúp hướng dẫn đầy đủ các chức năng của từng công cụ cũng như giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải trong quá trình sử dụng. Tiện ích này tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows có mặt trên thị trường.

Tính năng chính của Fake Voice:

- Thay đổi giọng nói thật khi sử dụng Chat Voice.
- Hỗ trợ nhiều ứng dụng chat phổ biến Yahoo, MSN, Skype…
- Cung cấp hàng trăm hiệu ứng âm thanh khác nhau.
- Tùy ý thay đổi các thông số âm thanh.
- Cài đặt như một thiết bị ghi âm trên máy tính.
- Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.
- Tương thích với hệ điều hành Windows.
 Liên kết tải về - [4.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fake Voice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fake voice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá