download AV Voice Changer Software 7.0.62

AV Voice Changer Software

 7.0.62

Download AV Voice Changer Software - Phần mềm thay đổi giọng nói, chỉnh sửa bản thu âm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/10/2018

Voice Changer Software là thay đổi giọng nói giúp bạn áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho giọng nói chat voice hay sử dụng các chức năng xử lý đối với bản thu âm. AV Voice Changer Software có sẵn hàng trăm phong cách giọng nói khác nhau để người dùng lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình.

1. Giới thiệu Voice Changer Software 

Voice Changer Software về thực chất là công cụ chỉnh sửa audio cho phép người dùng thay đổi giọng nói của mình trong trò chuyện trực tuyến hoặc thêm các hiệu ứng thời gian thực cho âm thanh. Nếu bạn không muốn cho ai đó nghe thấy giọng nói thật sự của mình thì đây chính là chương trình có ích. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Voicemod hay MorphVOX Pro thì AV Voice Changer Software cũng là một lựa chọn mới của phần mềm nhái giọng nói, đặc biệt khi bạn muôn thay đổi giọng nói khi gọi Messenger thì đây là những công cụ rất hữu ích.

av voice changer software

Download AV Voice Changer Software - Phần mềm Thay đổi giọng nói khi ghi âm


Sử dụng Voice Changer Software như một phần mềm giả giọng nữ, biến giọng nữ thành nam hay để nối các tín hiệu WaveOut cũng như âm thanh DirectX, điều này có nghĩa rằng, nó tương thích với hầu hết các phần mềm đa phương tiện. Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa âm thanh và thay đổi giọng nói này cũng khá đơn giản, bên cạnh đó còn có thể chặn bất kì tín hiệu âm thanh nào đi qua card âm thanh và thay đổi chúng.

Voice Changer Software cho phép nghe lại giọng nói đã sửa đổi trong loa bằng cách nhấn nút "Duplex", chương trình có ghi lại và phát lại âm thanh đó ngay lập tức. Bạn có thể thay đổi cài đặt của giọng nói, biến mình thành một em bé, một ca sĩ opera hay thậm chí là người khác giới. Chương trình cung cấp hàng trăng giọng nói được cài đặt sẵn, thậm chỉ có thể thay đổi giọng nói nam thành nữ để trêu đùa người khác, nhanh chóng chuyển đổi giọng nói với tổ hợp phím đơn giản. Tất nhiên, nó có thể thay đổi cao độ và âm sắc của giọng nói của bạn.

2. Tính năng chính của Voice Changer Software

- Sửa đổi âm thanh giọng nói.
- Thay đổi, điều chỉnh, cải thiện, cân bằng âm thanh...
- Giao diện người dùng cho phép lựa chọn nhiều hiệu ứng trong thời gian thực.
- Chức năng so sánh giọng nói: giọng nói của bạn với giọng nói của người khác.
- Hỗ trợ hàng trăm giọng nói được cài đặt sẵn.
- Tự động thay đổi cao độ, âm sắc.
- Tương thích với các chương trình dựa trên Internet.

3. Phần mềm liên quan

Fake Voice là cũng phần mềm thay đổi giọng nói được sử dụng cho ứng dụng chat voice giúp bạn thay đổi giọng nói của mình khi trò chuyện với bạn bè, đặc biệt Fake Voice có sẵn các hiệu ứng khác nhau và bạn chỉ việc lựa chọn thay đổi các thông số về âm lượng, âm sắc và cao độ của giọng nói.


Liên kết tải về - [46.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AV Voice Changer Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV Voice Changer Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av voice changer software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV Voice Changer Software 7.0.62

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • All in one Voice Changer 3/5 Phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí cho Windows
  • Fake Voice 5/5 Công cụ thay đổi giọng nói, biến giọng nam thành nữ
  • MorphVOX ProPhần mềm thay đổi giọng nói khi chat voice
  • Auto TunePhần mềm chỉnh giọng hát trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá