download AV Voice Changer Software 9.0.30

AV Voice Changer Software

 9.0.30

Download AV Voice Changer Software - Thay đổi giọng nói khi ghi âm

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 18/01/2020

Voice Changer Software là phần mềm có thể làm thay đổi và tạo ra những tiếng nói khác nhau để lồng tiếng cho video, các bài thuyết trình, thuyết minh phim, tin nhắn thoại, thư thoại và nhiều hơn nữa.

Voice Changer Software được sử dụng để thay đổi giọng nói của mình trong trò chuyện trực tuyến hoặc thêm các hiệu ứng thời gian thực cho âm thanh. Nếu bạn không muốn cho ai đó nghe thấy giọng nói thật sự của mình thì đây chính là chương trình có ích.

AV Voice Changer Software
Download AV Voice Changer Software - Phần mềm Thay đổi giọng nói khi ghi âm


Sử dụng Voice Changer Software để nối các tín hiệu WaveOut cũng như âm thanh DirectX, điều này có nghĩa rằng, nó tương thích với hầu hết các phần mềm đa phương tiện. Cách sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói này khá đơn giản. có thể chặn bất kì tín hiệu âm thanh nào đi qua card âm thanh và thay đổi chúng.

Bạn có thể sử dụng nó để thu âm giọng nói đã thay đổi của mình với Sound Recorder tương thích trên Windows và không gặp bất kì vấn đề gì. Hay sử dụng tính năng gọi của Yahoo Messenger trong khi Voice Changer vẫn đang hoạt động.

Voice Changer Software cho phép nghe lại giọng nói đã sửa đổi trong loa bằng cách nhấn nút "Duplex", chương trình có ghi lại và phát lại âm thanh đó ngay lập tức. Bạn có thể thay đổi cài đặt của giọng nói, biến mình thành một em bé, một ca sĩ opera hay thậm chí là người khác giới. Chương trình cung cấp hàng trăng giọng nói được cài đặt sẵn, nhanh chóng chuyển đổi giọng nói với tổ hợp phím đơn giản. Tất nhiên, nó có thể thay đổi cao độ và âm sắc của giọng nói của bạn.

Tính năng chính của Voice Changer Software

- Sửa đổi âm thanh giọng nói.
- Thay đổi, điều chỉnh, cải thiện, cân bằng âm thanh...
- Giao diện người dùng cho phép lựa chọn nhiều hiệu ứng trong thời gian thực.
- Chức năng so sánh giọng nói: giọng nói của bạn với giọng nói của người khác.
- Hỗ trợ hàng trăm giọng nói được cài đặt sẵn.
- Tự động thay đổi cao độ, âm sắc.
- Tương thích với các chương trình dựa trên Internet.

 


Liên kết tải về - [46.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AV Voice Changer Software - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AV Voice Changer Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat av voice changer software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AV Voice Changer Software 9.0.30

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Voizgame 2/5 Chỉnh sửa, thay đổi giọng nói trong game
  • VoiceFX 3/5 Ứng dụng thay đổi giọng nói cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá