download Video Avatar 4.0

Video Avatar

 4.0

Download Video Avatar - Tạo ảnh động từ Video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 17/02/2014

Video Avatar là ứng dụng giúp bạn tự tạo các các file ảnh động GIF bằng cách cắt một đoạn Video bất kì để làm ảnh đại diện hoặc áp dụng trên chữ ký trên các diễn đàn. Nó hỗ trợ các định dạng video như AVI, ASF, MP4, MOV, WMV...


Video Avatar giúp bạn tạo các file ảnh động có định dạng GIF bằng cách cắt một phần, một đoạn trong một video bất kì, sử dụng nó làm ảnh đại diện hoặc chữ ký trên các diễn đàn, blog cá nhân hay trên Website của chính bạn. Chương trình có khả năng làm việc trên nhiều định dạng video khác nhau như AVI, ASF, MP4, MOV, WMV, MPG, MPEG.

Ngoài các file ảnh động, chương trình còn cho phép bạn tạo các file ảnh tĩnh được chụp từ chính màn hình của video. Các hình ảnh này được lưu dưới các định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG. Bạn có thể dễ dàng thiết lập cấu hình của các file đầu ra bằng cách chọn lựa kích thước, độ rộng độ cao của hình ảnh, khung hình trong mỗi giây. Video Avatar cung cấp giao diện xem trước giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Chương trình có giao diện đơn giản và trực quan. Nó chiếm dung lượng vừa phải của hệ thống máy tính, Video Avatar cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra file ảnh GIF của riêng mình sử dụng phù hợp vào từng mục đích mà bạn muốn.

Tính năng chính của Video Avatar:

- Tạo file ảnh động, tĩnh từ Video.


Chọn một video mà mình yêu thích, có thể là bộ phim, một ca khúc, cắt một đoạn video để tạo một file ảnh động GIF sử dụng làm avatar cho các diễn đàn, các blog cá nhân hoặc đặt làm chữ kí của bạn trong mỗi trang Web.

Ngoài ra, bạn có thể tạo avatar tĩnh bằng cách lấy ra các hình ảnh xuất hiện trên màn hình dựa vào tính năng "Save Picture" của chương trình.

- Hỗ trợ các định dạng hình ảnh đầu ra khác nhau.

Bạn có thể lưu các hình ảnh mà mình vừa tạo ra dưới các định dạng JPG, BMP, GIF, TIFF, PNG.

- Hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau.

Chương trình hỗ trợ nhiều loại Video đầu vào như AVI, ASF, MP4, MOV, WMV, MPG, MPEG.

- Tùy chỉnh cấu hình hình ảnh đầu ra.

Video Avatar cho phép tùy chỉnh các thiết lập hình ảnh đầu ra như lựa chọn kích thước, chiều rộng, chiều cao hình ảnh, các khung hình xuất hiện trong mỗi giây...

- Chức năng xem trước.

Cũng giống như các phần mềm có chức năng tạo ảnh khác, Video Avatar cung cấp giao diện xem trước giúp bạn xem trước được các công việc đang thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Chương trình cung cấp các loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, bạn dễ dàng chọn lựa sử dụng ngôn ngữ phù hợp nhất đối với mình.Liên kết tải về - [16.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Avatar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video avatar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm