download MotoGP 2 Demo

MotoGP 2

 Demo

Download MotoGP 2 - Game đua mô tô offline cho dòng máy cấu hình thấp

Diệu Hương Giang  cập nhật: 05/11/2019

MotoGP 2 là game đua xe mô tô tốc độ cao với những đường đua mạo hiểm và đầy thử thách, nơi bạn được trực tiếp điều khiển những chiếc xe phân khối lớn ấn tượng, đồng thời cạnh tranh với những đối thủ có máu mặt. Game MotoGP 2 được đầu tư với nền đồ họa 3D cực kỳ sắc nét, nhiều chế độ chơi để lựa chọn và trải nghiệm cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở.

1. Giới thiệu về MotoGP 2

MotoGP 2 là phiên bản game đua xe mô tô ngoại tuyến dành cho những dòng máy cấu hình yeeys vì dung lượng khá nhẹ, tuy nhiên các game thủ vẫn có thể trải nghiệm một game đua xe với đồ họa 3D sắc nét, nhiều chế độ chơi và nhiều xe đua đời mới ấn tượng. MotoGP 2 mang đến những đường đua đầy thử thách với nhiều địa hình khác nhau, những giải đấu kịch tính cùng những đối thủ khác, cơ hội mở khóa những siêu xe đua mới đầy hấp dẫn.

motogp 2

Download MotoGP 2, Game đua mô tô offline cho dòng máy cấu hình thấp

MotoGP 2 có cách điều khiển đơn giản: lựa cho mình chiếc xe yêu thích, chọn một địa hình quen thuộc hay tự thách thức bản thân bằng những bản đồ mạo hiểm hơn, sử dụng các phím mũi tên trên màn hình, cua trái bằng phím trái, cua phải bằng phím phải, mũi tên lên trên để tăng tốc cho xe. Không chỉ có đồ họa đẹp, game còn có hiệu ứng âm thanh nền sinh động với hững âm thanh của tiếng động cơ chân thực cùng bản nhạc nền ấn tượng.

2. Các tính năng chính của MotoGP 2:

 Game đua xe offline cho máy cấu hình yếu.
- Nhiều địa hình đua mạo hiểm.
- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn.
- Nhiều siêu xe đua để mở khóa.
- Cạnh tranh cùng đối thủ khác.

3. Game liên quan

MotoGP 19 cũng là một phiên bản của game đua xe mô tô tốc độ với đồ họa và âm thanh chân thực và 19 chặng đua hấp dẫn khác nhau, nhiều chế độ đua để lựa chọn, bên cạnh đó MotoGP 19 bạn còn được ạnh tranh với AI nhanh hơn, thông minh hơn và hành vi chính xác hơn dựa trên máy móc.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MotoGP 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat motogp 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm