download Advanced key and Mouse Recorder 4.6.3

Advanced key and Mouse Recorder

 4.6.3

Download Advanced key and Mouse Recorder - Ghi lại hoạt động của chuột và bàn phím

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2019

Sử dụng Advanced key and Mouse Recorder giúp bạn ghi lại hoạt động diễn ra trên máy tính như các thông tin về tài khoản, mật khẩu mà người dùng khác nhập trên bàn phím máy tính của mình.

Quảng cáo

Advanced Key and Mouse Recorder là ứng dụng hữu ích ghi lại hoạt động của bàn phím và chuột giúp người dùng thực hiện các tác vụ lặp lại khi sử dụng máy tính. Cụ thể như việc bạn cần viết cùng một văn bản hoặc mở các ứng dụng tương tự theo từng ngày, phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý báu của mình.

advanced key and mouse recorder

Download Advanced Key and Mouse Recorder - Ghi lại hoạt động của chuột và bàn phím

Cũng là phần mềm hỗ trợ ghi lại các thao tác tuy nhiên Mouse Recorder lại chỉ hỗ trợ người dùng trong việc dùng chuột. Người dùng có thể sử dụng Mouse Recorder chọn số lần lặp lại thao tác cũng như cài đặt thời gian delay giữa các lần thao tác, chọn tính năng để máy tính tự động tắt khi hoàn thành quá trình lặp thao tác và tùy chỉnh tốc độ lặp lại của phần mềm, hỗ trợ thao tác phím tắt.

Ưu điểm của Advanced Key and Mouse Recorder là nhỏ gọn và rất dễ sử dụng, bên cạnh đó nhà sản xuất không quên đính kèm các tài liệu hướng dẫn nhờ đó người dùng có thể dễ dàng sử dụng một cách thành thạo mà không mất thời gian để tìm hiểu các tính năng. Bạn chỉ việc nhấn "Create new Macro" để bắt đầu ghi lại các thao tác của mình. Ngoài ra, người dùng có thể tạo cá macro mới, thêm mô tả, thiết lập một phím tắt để phát lại đồng thời có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Là 1 chương trình ghi lại mọi hoạt động trên máy tính, Advanced Key and Mouse Recorder hỗ trợ khởi động ứng dụng nhanh hơn. Bạn có thể mở vài chương trình trong macro, hoạt động này thậm chí còn nhanh hơn cả thao tác trên thực đơn Start của Windows.

Advanced key and Mouse Recorder cho phép người dùng lưu lại các thao tác với chuột và bàn phím như: di chuyển chuột, nhấp chuột, tổ hợp phím đã gõ, phím tắt cho các ứng dụng… Với tính năng này bạn có thể lưu lại tất cả các hoạt động trên các ứng dụng khác nhau được đầy đủ và chính xác.

Phần mềm Advanced key and Mouse Recorder còn hỗ trợ người dùng thiết lập lịch trình ghi hoạt động có sẵn như: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc tại một thời gian mặc định cụ thể. Bạn sẽ chủ động trong việc ghi hoạt động của chuột và bàn phím và sẽ không bỏ lỡ mất bất kì cú nhấp chuột hay ấn phím nào.

Advanced key and Mouse Recorder là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc ghi lại các hoạt động trên chuột và bán phím một cách chính xác và thuận lợi.

Bên cạnh đó, phần mềm Advanced key and Mouse Recorder cũng có khả năng giúp lưu lại các hoạt động vào một Macro để có thể sử dụng và phát lại khi cần thiết. Bạn có thể thêm tên, mô tả chi tiết cho các Macro để phân biệt cũng như sắp xếp được hợp lý. Người dùng cũng có thể tạo mật khẩu cho các Macro để ngăn chặn truy cập trái phép từ bên ngoài.

Những tính năng chính của Advanced key and Mouse Recorder:

-    Hỗ trợ ghi lại các hoạt động của chuột và bàn phím trên các ứng dụng khác nhau.
-    Khả năng thiết lập lịch trình cụ thể cho việc ghi lại.
-    Lưu các hoạt động đã được ghi thành một Macro.
-    Cho phép đặt tên, mô tả, mật khẩu bảo vệ cho Macro.Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced key and Mouse Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced key and mouse recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced key and Mouse Recorder 4.6.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá