download Nmacro Recoder 2.02

Nmacro Recoder

 2.02

Download Nmacro Recoder - Giám sát chuột và bàn phím

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/11/2013

Nmacro Recoder là chương trình gọn nhẹ được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng ghi lại các thao tác trên bàn phím và chuột trên máy tính một cách đơn giản.

Quảng cáo

Nmacro Recoder cho phép người sử dụng thiết lập tên và nơi chứa đầu ra của quá trình ghi lại hoạt động bằng một trính duyệt có sẵn. Đầu ra sẽ được lưu dưới định dạng.EXE để sau này người sử dụng có thể chạy chúng được dễ dàng bằng các công cụ sẵn có.

Nmacro Recoder còn cho phép người sử dụng thiết lập mật khẩu để bảo vệ các đầu ra của mình được an toàn, không bị mất mát hay gặp lỗi. Không những vậy, mật khẩu này còn hỗ trợ người sử dụng vô hiệu hóa các hoạt động đầu vào của chuột và bàn phím để không có sự xáo trộn hay sự cố xảy ra làm ảnh hưởng đến bản ghi đầu ra.

Ngoài ra, phần mềm Nmacro Recoder còn hỗ trợ người sử dụng một hộp tùy chọn nhằm giúp người sử dụng thay đổi các cài đặt của bản ghi đầu ra để có thể chạy chúng với kết quả cao hơn như: chọn chế độ phân giải, giảm thiểu hay đóng các cửa sổ, chỉ đưa ra một lệnh… Với tính năng này bạn sẽ chạy đầu ra bản ghi được thuận lợi và theo đúng mong muốn của mình.

Những tính năng chính của Nmacro Recoder:


-    Thiết lập tên và nơi lưu trữ bản ghi đầu ra sau khi ghi lại các hoạt động.
-    Lưu đầu ra dưới định dạng .EXE và có kích thước nhỏ.
-    Cho phép tạo mật khẩu để bảo vệ và vô hiệu hoạt động của các đầu vào chuột và bàn phím.
-    Khả năng thay đổi cài đặt cho đầu ra như: chọn chế độ phân giải, giảm thiểu hay đóng cửa sổ…Liên kết tải về - [607 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nmacro Recoder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nmacro recoder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nmacro Recoder 2.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá