download Movavi Video Converter 21.1.0

Movavi Video Converter

 21.1.0

Download Movavi Video Converter - Chuyển đổi định dạng video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/12/2020

Movavi Video Converter là một trong những chương trình có tính năng chuyển đổi đuôi video trên hệ điều hành windows, chương trình này có khả năng thay đổi hầu hết các định dạng video hiện này như mp4, mkv, flv... với tốc độ chuyển đổi nhanh. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng tinh chỉnh chất lượng của video trước khi chuyển đổi.

Quảng cáo

Movavi Video Converter hỗ trợ người dùng khả năng chuyển đổi định dạng video sang các định dạng phù hợp với các thiết bị cầm tay phổ biến hiện nay như: iPod, iPhone, Sony PSP, BlackBerry, Microsoft Zune, Creative Zen… Tính năng này rất cần thiết khi mà ngày nay các thiết bị cầm tay rất được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi của chúng.

download movavi video converter

Download Movavi Video Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Điểm nổi bật của Movavi Video Converter 16.2.0:

- Nâng cao khả năng mở các định dạng video không phổ biến

- Cải thiện vấn đề chuyển đổi sang iTunes


Phần mềm Movavi Video Converter có ưu điểm nổi bật là khả năng chuyển đổi định dạng cho 5 video hoặc phim cùng lúc với độ lớn dung lượng có thể lên đến 100MB. Đây là tính năng mạnh mẽ và rất hữu ích với người dùng khi thực hiện chuyển đổi các bộ phim hoặc phải chuyển đổi nhiều video trong thời gian hạn hẹp. Không những vậy, phần mềm còn đảm bảo quá trình chuyển đổi video nhanh chóng và không có gián đoạn hay sự cố nào xảy ra.

Một ưu điểm khác của Movavi Video Converter cũng cần nhắc đến đó là tính năng chuyển đổi định dạng video trực tuyền. Đường linkdownload của video được chuyển đổi định dạng thành công sẽ được gửi tự động vào email của người dùng để có thể thực hiện tải về máy chính xác. Từ đó mà người dùng sẽ có ngay những video với định dạng cần thiết cho thiết bị cầm tay mà không cần trực tiếp chuyển đổi trên máy tính của mình.

Những tính năng chính của Movavi Video Converter:

-Khả năng chuyển đổi video sang định dạng tương thích với các thiết bị cầm tay: iPod, iPhone, Sony PSP, BlackBerry, Microsoft Zune, Creative Zen…
-Hỗ trợ chuyển đổi 5 video với tổng dung lượng lên tới 100 MB cùng lúc một cách nhanh chóng.
-Cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng video trực tuyến.

 


Liên kết tải về - [40.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movavi Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movavi video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movavi Video Converter 21.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá