download Moyea DVD Ripper for Mac Mới nhất

Moyea DVD Ripper for Mac

 Mới nhất

Download Moyea DVD Ripper for Mac - Rip đĩa DVD, trích xuất DVD cho Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/11/2017

Moyea DVD Ripper for Mac là công cụ dành cho người dùng Mac, Nó sẽ giúp người dùng rip và chuyển đổi bộ sưu tập đĩa DVD sang các file video và audio. Chương trình hỗ trợ các định dạng như MOV, WMV, MPG, MPEG-4, FLV, AVI, MKV, MP4, FLAC, 3GP, Xvid, DV AVI... bạn có thể chạy đĩa DVD trên máy tính hay trên các thiết bị di động như điện thoại.

Quảng cáo

Phiên bản Moyea DVD Ripper trên windows cũng có các chức năng tương tự, giúp bạn thực hiện quá trình rip đĩa dễ dàng, an toàn và nhanh chóng, để có được những video và file nhạc ưng ý, Moyea DVD Ripper còn giúp giải mã DVD, nén video, chia đoạn, nối file, chỉnh sửa để nâng cao chất lượng Video.

Ngoài Moyea DVD Ripper còn rất nhiều phần mềm hỗ trợ Rip đĩa DVD khác như DVD Rip ...  trong đó DVD Rip có tốc độ rip đĩa khá nhanh, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng DVD Rip để sao chép dữ liệu từ đĩa DVD ra máy tính hoặc ngược lại.


Liên kết tải về - [18.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moyea DVD Ripper for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moyea dvd ripper for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Moyea DVD Ripper for Mac Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá