download BDlot DVD Ripper 3.0.2

BDlot DVD Ripper

 3.0.2

Download BDlot DVD Ripper - Trích xuất Video từ DVD

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

BDlot DVD Ripper có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng giữ nguyên chất lượng đĩa. Chương trình hỗ trợ đọc nhiều định dạng đĩa cũng như chuyển đổi sang nhiều Video đầu ra, tương tích với các thiết bị di động. Ngoài ra, phần mềm này có khả năng trích xuất âm thanh và hình ảnh từ đĩa DVD.

Quảng cáo

BDlot DVD Ripper sử dụng công nghệ CUDA tiên tiến và CPU đa lỗi giúp người dùng sao lưu phim DVD vào ổ cứng với chất lượng hình ảnh rất tốt. Các tập tin đầu ra vẫn giữ nguyên toàn bộ nội dung và được nâng cao về chất lượng. Các Video được trích xuất có thể được tùy chọn các định dạng AVI, MP4, AVC, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV… Bạn cũng có thể rip lại âm thanh 5.1 Channel AC3/DTS Dolby sang các file khác.

BDlot DVD Ripper có khả năng gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như DVD CSS, Region Code, RCE, SONY ARccOS, UOPs, Disney X-DRM,.. kể cả các DVD mới phát hành và những DVD bị hỏng hóc hoặc trầy xước. Các Video đầu ra dễ dàng xem trên các thiết bị như iPad, iPod, iPhone, Apple TV,  Android, Zune, điện thoại di động, Sony PSP, Zen...

BDlot DVD Ripper cũng hỗ trợ cắt khung video, cắt đoạn và chỉnh sửa DVD, nâng cao độ sắc nét của video bằng công cụ De-interlacing tự động và tùy biến tập tin đầu ra với profile được cung cấp sẵn. Ngoài ra, người dùng cũng có thể trích xuất âm thanh từ Video sang định dạng MP3 hoặc xuất hình ảnh từ Video sạng JPG hoặc BMP.

Các tính năng chính của BDlot DVD Ripper:

- Trích xuất nội dung đĩa DVD
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
- Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
- Trích xuất hình ảnh và âm thanh từ Video
- Chỉnh sửa dễ dàng các Video đầu ra
 Liên kết tải về - [11,58 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BDlot DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bdlot dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BDlot DVD Ripper 3.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá