download Mumble  1.3.3

Mumble

  1.3.3

Download Mumble - Trò chuyện trên cùng máy chủ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/10/2020

Mumble là một ứng dụng giúp bạn có thể nói chuyện với nhau trên cùng một máy chủ. Nó có độ trễ thấp và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Ngoài ra nó có thể được sử dụng cho bất kỳ loại hoạt động và nó đặc biệt hữu ích dành cho các game thủ.

Quảng cáo

Mumble cho phép người dùng nói chuyện với nhau qua cùng một máy chủ. Nó có một giao diện quản trị rất đơn giản và các tính năng chất lượng âm thanh cao. Với phần mềm này, người dùng có thể tạm thời kết nối các kênh truyền hình để tạo ra các kênh ảo lớn hơn. Mỗi kênh có một bộ liên quan của các nhóm và danh sách kiểm soát truy cập mà kiểm soát quyền truy cập của người dùng.

Những cập nhật mới nhất trong Mumble 1.2.19 / 1.3.0.1937 snapshot:

 

Chất lượng âm thanh của Mumble là một tiếng nói mã hóa , giảm tiếng ồn và điều khiển tự động. Phiên bản mới được tối ưu hóa cho thấp độ trễ , dẫn đến thông tin liên lạc nhanh hơn. cho phép việc sử dụng các loa cũng như tai nghe. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng âm thanh khi sử dụng phần mềm này.

Cấu hình máy chủ Mumble các tập tin cấu hình chứa thông tin cho tên của máy chủ, xác thực người dùng, hạn chế chất lượng âm thanh, và cổng. Bạn dễ dàng tìm kiếm các tập tin cấu hình thông qua giao diện chính của chương trình.

Các tính năng chính của Mumble:

- Cho phép người dùng nói chuyện với nhau qua cùng một máy chủ.
- Có một giao diện quản trị rất đơn giản và các tính năng chất lượng âm thanh cao.
- Còn cho giảm tiếng ồn và điều khiển tự động . tối ưu hóa cho thấp độ trễ , dẫn đến thông tin liên lạc nhanh hơn. cho phép việc sử dụng các loa cũng như tai nghe.
- Các tập tin cấu hình chứa thông tin cho tên của máy chủ, xác thực người dùng, hạn chế chất lượng âm thanh, và cổng.
 

 Liên kết tải về - [14.93 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mumble được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mumble là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá