download Music Recognition Cho Android

Music Recognition

 Cho Android

Download Music Recognition - Ứng dụng nhận dạng âm nhạc

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/09/2019

Ứng dụng Music Recognition


Quảng cáo

Music Recognition không chỉ hỗ trợ xác định các bài hát nhanh mà còn cho phép bạn vào câu lạc bộ sàn nhảy với chế độ tiệc đèn pin độc đáo chỉ cần nhấn kích hoạt và chuẩn bị cho hiệu ứng ánh sáng nhấp nháy đồng bộ với nhịp đập của âm nhạc. Bạn có thể chia sẻ các bản nhạc được xác định yêu thích của mình với mọi người, trên twitter, facebook, whatsapp hoặc bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn.

music recognition

Download Music Recognition, Ứng dụng nhận dạng âm nhạc

Music Recognition hỗ trợ tìm kiếm các bài hát mà bạn muốn, nghe các bản xem trước, nghe nhạc trên Spotify, Deezer và Youtube. Mỗi bài hát bạn nghe có thể tìm hiểu thêm về tên album, ngày phát hành và bản nhạc, đọc tiểu sử của nghệ sĩ và biết các bài hát nổi tiếng nhất của họ. Ứng dụng sẽ giúp bạn biết rõ nhất về một bài hát tuyệt vời mà bạn vừa khám phá.

Để nâng cao chất lượng phát nhạc trên các thiết bị di động bạn hãy trải nghiệm ứng dụng SoundPool với chức năng tạo danh sách phát nhạc và thêm các hiệu ứng âm nhạc độc đáo, bên cạnh đó SoundPool còn giúp bạn xem video với chất lượng hình ảnh sắc nét, tìm kiếm các bài hát theo từ khóa.

Các tính năng chính của Music Recognition:

- Tìm kiếm bài hát theo yêu cầu

- Nhận dạng thông tin bài hát

- Nghe nhạc và xem video trực tuyến

- Tìm kiếm thông tin về nghệ sĩ

- Chia sẻ âm nhạc trên mạng xã hội


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Music Recognition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat music recognition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Music Recognition Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Music Detector 3/5 Nhận dạng thông tin bài hát
  • Songr 3/5 Tìm kiếm dữ liệu trên PC
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá