download Easy Music Downloader 3.4.0.0

Easy Music Downloader

 3.4.0.0

Download Easy Music Downloader - Tìm kiếm và tải nhạc miễn phí

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2016

Easy Music Downloader là chương trình hỗ trợ người dùng tải hàng triệu bản nhạc miễn phí từ các trang web. Phần mềm này tích hợp những công cụ tìm kiếm cho bạn có được bất cứ bài hát nào mong muốn với chất lượng tốt nhất.

Quảng cáo

Easy Music Downloader tích hợp sẵn một kho nhạc phong phú đồ sộ về thể loại như Pop, Jazz, Hiphop, Rock, R&B, Latin, Country, Classical, hỗ trợ thêm các âm thanh từ Violin, Flute, Piano, Sax và nhiều hình thức âm nhạc khác. .. để người dùng lựa chọn và tải về cho bộ sưu tập của mình. Các định dạng được hỗ trợ gồm MP3, WAM, RM...Ứng dụng này cũng liên kết với nhiều Website chia sẻ âm nhạc lớn, do vậy bạn sẽ được tiếp cận với cộng đồng người yêu nhạc từ khắp nơi trên thế giới.


Điểm nổi bật của Easy Music Downloader 3.4.0.0:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và tải nhạc miễn phí

Easy Music Downloader có khả năng tìm kiếm với kết quả tin cậy, chính xác theo từ khóa, đồng thời tải về nhanh chóng hàng loạt các tập tin nhạc cùng lúc. Quá trình tải nhạc cũng được kiểm soát nhằm bảo vệ máy tính trước Virus và mã độc có thể tiềm ẩn trong các tập tin, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu hệ thống.

Giao diện của Easy Music Downloader được biên dịch sang nhiều ngôn ngữ thông dụng như Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Nga

Các tính năng chính của Easy Music Downloader:

- Hỗ trợ tìm kiếm và tải nhạc
- Tích hợp kho âm nhạc đồ sộ nhiều thể loại
- Liên kết với nhiều website âm nhạc lớn
- Tải về an toàn và nhanh chóng
- Hỗ trợ nhiều định dạng
 

 Liên kết tải về - [3.87MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Music Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy music downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Music Downloader 3.4.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá