download Songr Portable 2.0.87 Beta

Songr Portable

 2.0.87 Beta

Download Songr Portable - Tìm kiếm và tải nhạc từ Internet

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/05/2018

Songr Portable là ứng dụng tìm kiếm hiệu quả nhiều thể loại nhạc và Video từ các trang Web chia sẻ lớn. Phần mềm này tích hợp những công cụ hiện đại cho phép người dùng tìm thấy chính xác nhiều tập tin, đồng thời, tải File về rất nhanh chóng và an toàn.

Quảng cáo

Songr Portable có khả năng tìm kiếm nhạc ở nhiều chế độ như tìm kiếm theo tiêu đề bài hát hoặc theo nội dung. Bạn chỉ cần gõ chính xác tên bài hát hoặc chỉ một phần trong lời bài hát mà bạn nhớ được, sau đó, công cụ này sẽ tiến hành xử lý nhanh chóng và cho bạn những kết quả chính xác nhất. Danh sách các bài hát tìm được sẽ được hiển thị cùng với các thông tin về dung lượng file, độ dà bài nhạc, tần số bitrate của file…cho người dùng xem chi tiết.

Tính năng mới cập nhật của Songr Portable 2.0 Beta:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm và tải nhạc từ Internet

 

Songr Portable còn giúp đỡ người dùng tìm và tải Video từ Youtube và thậm chí là trích xuất nhạc từ các Video. Người dùng chỉ việc dán địa chỉ URL vào cửa sổ ứng dụng và tiến hành tải về. Chương trình hỗ trợ tốt nhất với Video định dạng MPEG, Video có tần số tần số bitrate càng cao thì chất lượng âm thanh càng tốt. Bạn có thể sở hữu nhanh chóng những tập tin nhạc này chỉ với vài bước đơn giản.

Các tính năng chính của Songr Portable:

- Tìm kiếm nhạc từ Internet
- Tải Video từ Youtube
- Tìm kiếm theo tiêu đề hoặc nội dung
- Tải nhanh chóng và an toàn
- Hiển thị nhiều kết quả kèm thông tin chi tiết
- Phần mềm di động, không cần cài đặt
 

 Liên kết tải về - [3.89MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Songr Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat songr portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Songr Portable 2.0.87 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá