download My chrome theme 2.0 for Chrome

My chrome theme

 2.0 for Chrome

Download My chrome theme - Thay đổi giao diện Chrome

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/09/2018

My chrome theme mang đến cho bạn phong cách mới từ bộ sưu tập hình ảnh đẹp mắt cho Chrome trên máy tính của bạn. Không còn nhàm chán bởi những hình ảnh truyền thống nữa, bạn sẽ thấy làm việc hiệu quả hơn với những thay đổi mới lạ trên màn hình máy tính của bạn.

Quảng cáo

My chrome theme là một ứng dụng tiện ích và đơn giản cho những ai sử dụng trình duyệt web Chrome. Bạn sẽ được chia sẻ và thay đổi phong cách Chrome của bạn chỉ trong thời gian ngắn và hoàn toàn phù hợp với phong cách và cá tính cũng như sở thích của bạn.

My chrome theme cho phép bạn tải lên hình ảnh muốn thay đổi làm giao diện, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập hiển thị cho giao diện này bằng cách thay đổi vị trí hình ảnh trên màn hình, chọn màu sắc tab, sau đó bạn chỉ cần lưu cài đặt vào download Chrome là bạn đã hoàn thành xong thao tác của mình. Bạn còn có thể chia sẻ hình ảnh độc đáo này cho bạn bè và người thân của bạn.

My chrome theme cho phép bạn xem trước các hiển thị giao diện trước khi bạn cài đặt. Hình ảnh xem trước không thể toàn màn hình nhưng với mô phỏng Chrome mini bạn cũng có thể xem được hết màn hình Chrome sau khi cài đặt như thế nào. Phần mềm hoàn toàn mới mẻ và tiện ích cho những ai yêu thích công nghệ.

Một số tính năng chính của phần mềm My chrome theme:

- Hỗ trợ thay đổi giao diện của trình duyệt Chrome.
- Phần mềm cho phép tùy chỉnh hiển thị giao diện như vị trí hình ảnh, kích thước, mầu sắc...
- CHia sẻ hình ảnh giao diện mới cho bạn bè một cách dễ dàng.
- Cho phép xem trước hình ảnh giao diện trước khi cài đặt.Liên kết tải về - [1.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My chrome theme được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my chrome theme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My chrome theme 2.0 for Chrome


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá