download MyGeneration 1.3.0.3

MyGeneration

 1.3.0.3

Download MyGeneration - Hỗ trợ vận hành các ngôn ngữ lập trình

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/06/2014

MyGeneration hỗ trợ người dùng vận hành các ngôn ngữ lập trình trên máy tính hiệu quả. Đặc biệt, ứng dụng giúp các ngôn ngữ lập trình C #, VB.NET, JScript và VBScript hoạt động tốt nhất.

Quảng cáo

MyGeneration được phát triển dựa trên Microsoft .NET tích hợp các thư viện, mã code để hỗ trợ các ứng dụng lập trình C #, VB.NET, JScript và VBScript vận hành tốt nhất trên hệ thống của bạn. Hơn nữa, MyGeneration còn cho phép thiết kế các tập tin bản đồ, ORM dành cho ngành kiến trúc như: Gentle.NET, Opf3 và NHibernate.

Tính năng mới của MyGeneration phiên bản 1.3.0.3:

- Vận hành các ngôn ngữ lập trình tốt hơn

 

Sử dụng MyGeneration bạn còn có thể làm việc và kết nối trên các hệ thống cơ sở dữ liệu DBMS như: Microsoft SQLServer, Oracle, IBM DB2, MySQL, PostgreSQL, Microsoft Access, Firebird, Interbase, SQLite, VistaDB. Người dùng cũng có thể tự thiết kế sản phẩm dựa trên các templates sẵn có, các mã code C# và VB.NET, viết thủ tục, chương trình, lệnh PHP và HTML.

MyGeneration cung cấp cho người dùng giao diện trực quan gồm các thanh menu và thanh công cụ cho phép bạn chỉnh sửa và thiết kế mới các dự án của mình. Với các thư viện được tích hợp trên MyGeneration giúp bạn dễ dàng thao tác trên các ngôn ngữ lập trình.

Những tính năng chính của MyGeneration:

- Tích hợp các thư viện, mã code để hỗ trợ các ứng dụng lập trình C #, VB.NET, JScript và VBScript vận hành tốt nhất trên hệ thống.

- Thiết kế các tập tin bản đồ, ORM dành cho ngành kiến trúc như: Gentle.NET, Opf3 và NHibernate.

- Làm việc và kết nối trên các hệ thống cơ sở dữ liệu DBMS như: Microsoft SQLServer, Oracle, IBM DB2, MySQL, PostgreSQL, Microsoft Access, Firebird, Interbase, SQLite, VistaDB

- Cung cấp các templates sẵn có, các mã code C# và VB.NET, viết thủ tục, chương trình, lệnh PHP và HTML.

- Giao diện trực quan gồm các thanh menu và thanh công cụ cho phép bạn chỉnh sửa và thiết kế mới các dự án.
 

 Liên kết tải về - [4.33MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyGeneration được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mygeneration là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyGeneration 1.3.0.3

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá