download Web Services Enhancements WSE 20 SP3 for Microsoft NET 2.0

Web Services Enhancements WSE 20 SP3 for Microsoft NET

 2.0

Download Web Services Enhancements WSE 20 SP3 for Microsoft NET - Ứng dụng web, hỗ trợ chạy ứng dụng

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/08/2020

Web Services Enhancements (WSE) 2.0 SP3 for Microsoft .NET là chương trình được thiết kế với các công cụ hữu ích với người dùng trong việc thực hiện xây dựng các dịch vụ web an toàn được tiện lợi và chính xác.

Quảng cáo

Web Services Enhancements (WSE) 2.0 SP3 for Microsoft .NET cung cấp tới người dùng các chính sách bảo mật trên các dịch vụ web chạy trên .NET Framework. Đây là tính năng cần thiết để người dùng có thể yên tâm thực hiện quản trị dịch vụ web của mình. Không những vậy, mô hình bảo mật này còn cung cấp một nền tảng các chính sách định hướng cho việc đảm bảo dịch vụ web trên các lĩnh vực quan trọng khác nhau.

Ngoài ra, Web Services Enhancements (WSE) 2.0 SP3 for Microsoft .NET còn có ưu điểm đó là khả năng lập trình tin nhắn theo định hướng. Tính năng này hỗ trợ người dùng giao tiếp không đồng bộ cho các dịch vụ web từ đó có thể xử lý nhiều đối tượng cùng lúc nhằm đảm bảo hiệu quả của công việc.

Với Web Services Enhancements (WSE) 2.0 SP3 for Microsoft .NET bạn cũng được hỗ trợ xây dựng các ứng dụng dựa trên thông số kỹ thuật web được xuất bản bởi Microsoft và các đối tác khác nhau: WS-Security (OASIS 2004 standard), WS-Policy, WS-Security, WS-Trust, WS-SecureConversation and WS-Addressing. Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người sử dụng có thể chủ động xây dựng ứng dụng web mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào.

Những tính năng chính của Web Services Enhancements (WSE) 2.0 SP3 for Microsoft .NET:

-    Hỗ trợ các chính sách bảo mật trên dịch vụ web chạy trên .NET Framework.
-    Tính năng lập trình tin nhắn theo định hướng.
-    Cho phép xây dựng ứng dụng trên thông số kỹ thuật web của Microsoft và các đối tác như: WS-Security (OASIS 2004 standard), WS-Policy, WS-Security, WS-Trust, WS-SecureConversation and WS-Addressing.
 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Web Services Enhancements WSE 20 SP3 for Microsoft NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat web services enhancements wse 20 sp3 for microsoft net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Web Services Enhancements WSE 20 SP3 for Microsoft NET 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá