download Visual Web Developer 2005 Express Edition 8.0.50727.42

Visual Web Developer 2005 Express Edition

 8.0.50727.42

Download Visual Web Developer 2005 Express Edition - Hỗ trợ chạy ứng dụng web ASP.NET

Thu Hà  cập nhật: 10/08/2020

Visual Web Developer 2005 Express Edition cung cấp bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ các ứng dụng web ASP.NET 2.0 vận hành tốt trên máy tính.

Quảng cáo

Visual Web Developer 2005 Express Edition là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft dành riêng cho các ứng dụng web ASP.NET 2.0 thực thi trên máy tính. Đây được coi là môi trường thuận lợi giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng web ASP.NET 2.0.

Tính năng mới của Visual Web Developer 2005 Express Edition phiên bản 8.0.50727.42:

- Nâng cao hỗ trợ chạy ứng dụng web ASP.NET

 

Thêm vào đó, Visual Web Developer 2005 Express Edition cung cấp cho người dùng bộ công cụ tuyệt vời với hơn 60 chức năng và hàng trăm đoạn mã code có sẵn giúp bạn xây dựng các ứng dụng web chuyên nghiệp. Visual Web Developer 2005 Express Edition thật sự phù hợp đối với những người dùng không chuyên trong lĩnh vực này bởi tích hợp chức năng dễ dàng sử dụng trong tầm tay.

Visual Web Developer 2005 Express Edition được xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất như: AJAX, CSS, LINQ và JavaScript IntelliSense. Do đó ứng dụng cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để viết code HTML và chỉnh sửa CSS cho các ứng dụng web ASP.NET 2.0

Giờ đây để tạo ra một trang web cho riêng mình không còn quá khó khăn với người dùng không chuyên bởi tất cả đều được Visual Web Developer 2005 Express Edition hỗ trợ.

Những tính năng chính của Visual Web Developer 2005 Express Edition:

- Cung cấp bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ các ứng dụng web ASP.NET 2.0 vận hành tốt trên máy tính.

- Tạo môi trường thuận lợi giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng web.

- Chứ bộ công cụ tuyệt vời với hơn 60 chức năng và hàng trăm đoạn mã code có sẵn giúp bạn xây dựng các ứng dụng web chuyên nghiệp.

- Xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất như: AJAX, CSS, LINQ và JavaScript IntelliSense.

- Cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để viết code HTML và chỉnh sửa CSS cho các ứng dụng web.

- Dễ dàng sử dụng đối với cả người dùng không chuyên.

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Điểm hỗ trợ Grab tại Hà Nội và HCM
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Gần đây, ứng dụng gọi xe Grab đã mở thêm điểm hỗ trợ Grab giúp các đối tác chạy Grab không chỉ ở Hà Nội mà ngay cả TPHCM tìm đến dễ dàng, thuận tiện hơn, chúng ta cùng cập nhật các điểm hỗ trợ của Grab trong bài viết sau đây.
 • OneNote sắp bổ sung hỗ trợ thẻ tùy chỉnh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  OneNote sắp bổ sung hỗ trợ thẻ tùy chỉnh, cụ thể Microsoft vừa thông báo hãng sẽ sớm bổ sung thẻ tùy chỉnh trên OneNote cho Windows 10 và macOS, tính năng này hiện có sẵn trên ứng dụng OneNote cho PC chạy Windows trong một thời gian dài, nhưng chưa hỗ trợ trên nền tảng Windows 10.
 • Windows 10 ARM sẽ hỗ trợ các ứng dụng x64 64-bit thông qua giả lập
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Vẫn chưa có nhiều PC hay laptop chạy Windows 10 trên thị trường có bộ xử lý dựa trên ARM, nhưng những người sở hữu máy tính đó sẽ sớm có thể chạy các ứng dụng x64 64-bit. Microsoft cho biết cuối cùng họ sẽ triển khai giả lập 64x cho những người thử nghiệm Windows Insider vào tháng 11.
 • Đã có thể sử dụng Zoom trên Macbook chạy chip M1
  Chia sẻ bởi: Ngọc Link
  Zoom đã công bố ghi chú phát hành của bản cập nhật mới nhất ra mắt ngày 21/12. Điểm nổi bật cho người dùng Mac là ZOOM Cloud Meetings chính thức hỗ trợ máy Mac chạy chip M1, bao gồm việc tối ưu hóa hiệu suất trên M1 MacBook Air, MacBook Pro và Mac mini.
 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021
  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tổng hợp danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot để các bạn độc giả có thể dễ dàng nắm được thiết bị của mình có thể sử dụng ứng dụng KingRoot hay không. Mời các bạn theo dõi.
 • Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
  iPhone, iPad hay các thiết bị iOS hỗ trợ mở nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều App cùng lúc sẽ khiến người dùng quên tắt đi sau khi dùng xong ... gây lãng phí
 • Top ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Có thể nói, phần mềm hỗ trợ download là một trong những công cụ không thể thiếu mà người dùng máy tính hay điện thoại đều cần có trên thiết bị của mình, trong bài viết này Taimienphi sẽ tổng hợp danh sách những ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất hiện nay cho Windows, Mac, Android và iOS để bạn tham khảo, lựa chọn.
 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon
  Chia sẻ bởi: Trần Quốc Anh
  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.
 • Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Plugin Adobe Flash chưa bao giờ được chính thức hỗ trợ thông qua Android 4.1, tuy nhiên nhờ vào một số thủ thuật hack mà nó vẫn còn tồn tại trong suốt một thời gian dài. Một số trình duyệt tiếp tục hỗ trợ Adobe Flash trên các thiết bị có thể chạy plugin này, trong đó bao gồm cả Firefox, tuy nhiên trong bản cập nhật lớn tiếp theo Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android
 • Cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android
  Biết được mẹo tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiệm pin, cũng như tăng tốc, hoạt động nhanh hơn khi không phải chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Vậy hãy cùng tham
 • Ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại là gì? Có làm chậm máy?
  Có thể bạn đã từng nghe đến thuật ngữ ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại nhưng chưa biết đến bản chất của thuật ngữ này là gì. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải thích chi tiết cho bạn ứng
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Web Developer 2005 Express Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual web developer 2005 express edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Web Developer 2005 Express Edition 8.0.50727.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Thrulogic 3/5 Hỗ trợ chạy các ứng dụng NET
 • CDX Smart View 3/5 Môi trường phát triển ứng dụng .Net
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá