download Visual Web Developer 2005 Express Edition 8.0.50727.42

Visual Web Developer 2005 Express Edition

 8.0.50727.42

Download Visual Web Developer 2005 Express Edition - Hỗ trợ chạy ứng dụng web ASP.NET

Thu Hà  cập nhật: 19/06/2014

Visual Web Developer 2005 Express Edition cung cấp bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ các ứng dụng web ASP.NET 2.0 vận hành tốt trên máy tính.

Quảng cáo

Visual Web Developer 2005 Express Edition là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft dành riêng cho các ứng dụng web ASP.NET 2.0 thực thi trên máy tính. Đây được coi là môi trường thuận lợi giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng web ASP.NET 2.0.

Tính năng mới của Visual Web Developer 2005 Express Edition phiên bản 8.0.50727.42:

- Nâng cao hỗ trợ chạy ứng dụng web ASP.NET

 

Thêm vào đó, Visual Web Developer 2005 Express Edition cung cấp cho người dùng bộ công cụ tuyệt vời với hơn 60 chức năng và hàng trăm đoạn mã code có sẵn giúp bạn xây dựng các ứng dụng web chuyên nghiệp. Visual Web Developer 2005 Express Edition thật sự phù hợp đối với những người dùng không chuyên trong lĩnh vực này bởi tích hợp chức năng dễ dàng sử dụng trong tầm tay.

Visual Web Developer 2005 Express Edition được xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất như: AJAX, CSS, LINQ và JavaScript IntelliSense. Do đó ứng dụng cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để viết code HTML và chỉnh sửa CSS cho các ứng dụng web ASP.NET 2.0

Giờ đây để tạo ra một trang web cho riêng mình không còn quá khó khăn với người dùng không chuyên bởi tất cả đều được Visual Web Developer 2005 Express Edition hỗ trợ.

Những tính năng chính của Visual Web Developer 2005 Express Edition:

- Cung cấp bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ các ứng dụng web ASP.NET 2.0 vận hành tốt trên máy tính.

- Tạo môi trường thuận lợi giúp ích cho quá trình hoạt động của các ứng dụng web.

- Chứ bộ công cụ tuyệt vời với hơn 60 chức năng và hàng trăm đoạn mã code có sẵn giúp bạn xây dựng các ứng dụng web chuyên nghiệp.

- Xây dựng dựa trên các công nghệ mới nhất như: AJAX, CSS, LINQ và JavaScript IntelliSense.

- Cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để viết code HTML và chỉnh sửa CSS cho các ứng dụng web.

- Dễ dàng sử dụng đối với cả người dùng không chuyên.

 Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Điểm hỗ trợ Grab tại Hà Nội và HCM
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Gần đây, ứng dụng gọi xe Grab đã mở thêm điểm hỗ trợ Grab giúp các đối tác chạy Grab không chỉ ở Hà Nội mà ngay cả TPHCM tìm đến dễ dàng, thuận tiện hơn, chúng ta cùng cập nhật các điểm hỗ trợ của Grab trong bài viết sau đây.
 • OneNote sắp bổ sung hỗ trợ thẻ tùy chỉnh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  OneNote sắp bổ sung hỗ trợ thẻ tùy chỉnh, cụ thể Microsoft vừa thông báo hãng sẽ sớm bổ sung thẻ tùy chỉnh trên OneNote cho Windows 10 và macOS, tính năng này hiện có sẵn trên ứng dụng OneNote cho PC chạy Windows trong một thời gian dài, nhưng chưa hỗ trợ trên nền tảng Windows 10.
 • Danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Tổng hợp danh sách các thiết bị hỗ trợ KingRoot để các bạn độc giả có thể dễ dàng nắm được thiết bị của mình có thể sử dụng ứng dụng KingRoot hay không. Mời các bạn theo dõi.
 • Cách dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các phiên bản Windows mới không hỗ trợ các game DOS và các ứng dụng cũ khác. Và đó là lý do tại sao những tiện ích như DOSBox ra đời. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách dùng dùng DOSBox chạy game, ứng dụng cũ DOS cũng như các phím tắt DOSBox để bạn sử dụng tiện ích một cách chuyên nghiệp hơn.
 • Top 4 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất cho Windows, Mac, Android và iOS
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Khi sử dụng máy tính hay các thiết bị di động lướt Web thì các phần mềm hỗ trợ download dữ liệu từ internet là không thể thiếu. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn những ứng dụng hỗ trợ download miễn phí tốt nhất dành cho Windows, Mac OS X, AndroidiOS.
 • Xem, tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6, 5s, 5, iPad
  iPhone, iPad hay các thiết bị iOS hỗ trợ mở nhiều ứng dụng trong cùng một thời điểm, tuy nhiên việc sử dụng quá nhiều App cùng lúc sẽ khiến người dùng quên tắt đi sau khi dùng xong ... gây lãng phí
 • Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Plugin Adobe Flash chưa bao giờ được chính thức hỗ trợ thông qua Android 4.1, tuy nhiên nhờ vào một số thủ thuật hack mà nó vẫn còn tồn tại trong suốt một thời gian dài. Một số trình duyệt tiếp tục hỗ trợ Adobe Flash trên các thiết bị có thể chạy plugin này, trong đó bao gồm cả Firefox, tuy nhiên trong bản cập nhật lớn tiếp theo Firefox 56 không hỗ trợ Adobe Flash trên Android
 • Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Trên các thiết bị Android khi sử dụng luôn có các ứng dụng chạy ngầm mà người dùng ít khi để ý đến. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android giúp tăng cường và tối ưu hóa tài nguyên máy, tiết kiệm 3G, giảm hao pin... khi sử dụng.
 • 5 cách chạy phần mềm Windows trên Mac
  Mac có hệ sinh thái đang phát triển khá mạnh, kể cả phần mềm. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số chương trình chỉ hỗ trợ Windows mà không hỗ trợ Mac. Nếu muốn sử dụng các phần mềm trả phí hoặc chơi
 • Chạy ứng dụng bằng tài khoản Administrator trên Windows
  Việc chạy ứng dụng bằng tài khoản Administrator trên hệ thống Windows giúp bạn giảm thiểu các lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng ứng dụng. Để biết cách chạy ứng dụng bằng tài khoản quản trị
 • Top 6 ứng dụng email hỗ trợ giao thức POP3 và IMAP miễn phí
  Nghe đến một ứng dụng miễn phí có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến tốc độ load (tải) trang chậm và chứa quá nhiều quảng cáo. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Ít nhất thì một số ứng dụng email miễn
 • Windows Task Scheduler - Thiết lập ứng dụng tự động chạy
  Bạn thường xuyên sử dụng máy tính làm việc, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian bạn có thể thiết lập một số ứng dụng cần thiết tự khởi động chạy bằng chức năng Task Scheduler có sẵn trong
 • Chạy chương trình DOS trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Vấn đề đặt ra ở đây không phải là bạn đang chạy Windows 7, 8 hay Windows 10 mà là bạn đang sử dụng Windows 32-bit hay 64-bit. Bất kỳ phiên bản Windows 32-bit nào cũng đều dễ dàng xử lý các chương trình DOS. Tuy nhiên với các phiên bản Windows 64-bit thì đòi hỏi thêm sự trợ giúp như ứng dụng vDos chẳng hạn. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chạy chương trình DOS trên Windows 10.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Visual Web Developer 2005 Express Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visual web developer 2005 express edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Visual Web Developer 2005 Express Edition 8.0.50727.42


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Thrulogic 3/5 Hỗ trợ chạy các ứng dụng NET
 • CDX Smart View 3/5 Môi trường phát triển ứng dụng .Net
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá