download Microsoft Experience Pack for Tablet PC 1.0

Microsoft Experience Pack for Tablet PC

 1.0

Download Microsoft Experience Pack for Tablet PC - Hỗ trợ cho máy tính Tablet

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 26/10/2016

Microsoft Experience Pack for Tablet PC là một ứng dụng được thiết kế với các chương trình cụ thể bên trong nó nhằm giúp người sử dụng làm việc sáng tạo và chủ động hơn trên máy tính Tablet.

Quảng cáo

Microsoft Experience Pack for Tablet PC hỗ trợ tới người dùng chương trình Ink Desktop với các công cụ như: ghi lại các số điện thoại, chỉ dẫn, ưu tiên, lịch trình… trên màn hình máy tính. Từ đó, bạn có thể quản lý các thông tin quan trọng và cần thiết cho công việc của mình từ màn hình chính của máy tính để không bị quên hay bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

Với Microsoft Experience Pack for Tablet PC bạn cũng được hỗ trợ các chương trình phục vụ cho mục đích giải trí đó là Ink Art, Ink Crossword và Media Transfer. Ink Art cho phép người dùng thực hiện các hoạt động nghệ thuật bằng các mô phỏng công cụ vẽ như: cọ sơn, kết cấu, phấn, bút màu… Trong khi đó Media Transfer hỗ trợ người dùng thưởng thức các file nhạc yêu thích, video, album ảnh ở mọi nơi và Ink Crossword là một trò chơi ô chữ với 12 câu đố để bạn giải đáp hàng này. Có thể thấy với những tính năng này bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái sau khi làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, Microsoft Experience Pack for Tablet PC còn có khả năng chọn một phần của trang web hay tài liệu, nội dung trên màn hình để giúp người dùng có thể chỉnh sửa, thêm bình luận và gửi đi qua email một cách nhanh chóng.

Những tính năng chính của Microsoft Experience Pack for Tablet PC:

-    Cung cấp chương trình Ink Desktop để thực hiện quản lý lịch trình, thông tin.
-    Các tính năng giải trí như: vẽ, thưởng thức các file nhạc yêu thích, video, album ảnh và trò chơi giải đố ô chữ.
-    Hỗ trợ chọn một phần của tài liệu, trang web, nội dung trên màn hình một cách chính xác.Liên kết tải về - [13.42MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Experience Pack for Tablet PC được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft experience pack for tablet pc là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Experience Pack for Tablet PC 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá