download MyUSBOnly 2012 7.0

MyUSBOnly

 2012 7.0

Download MyUSBOnly - Bảo mật, chống kết nối với usb

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

MyUSBOnly là phần mềm thông minh giúp ngăn chặn việc xâm nhập trái phép vào máy tính của bạn thông qua kết nối USB. Tất cả những USB không phải của bạn hoặc bạn không cho phép kết nối với máy tính sẽ bị chặn lại bởi MyUSBOnly.

Quảng cáo

MyUSBOnly giúp bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách khóa các cổng USB của máy tính nhằm vô hiệu hóa sự kết nối của các USB lạ với máy tính. Phần mềm này chỉ cho phép USB của bạn mới được phép kết nối với máy tính, còn những USB khác sẽ bị chương trình chặn lại nếu không điền đúng mật khẩu mà bạn đã đặt trước đó.

Khi một thiết bị USB kết nối trái phép với máy tính của bạn, MyUSBOnly sẽ liệt kê những thiết bị USB nào đã cố tình kết nối với máy tính đó. Đồng thời phần mềm này sẽ gửi Email thông báo chi tiết về thông tin thiết bị, thời gian kết nối, ... cho bạn biết.
Ngoài ra, với những USB được cho phép kết nối với máy tính thì MyUSBOnly còn âm thầm ghi lại mọi hoạt động xử lý dữ liệu trên USB như việc thêm, sao chép, hay xóa một file hoặc folder nào đó để bạn dễ dàng quản lý hơn

MyUSBOnly sẽ chạy dưới dạng nền và được ẩn đi vì thế không ai có thể phát hiện ra sự có mặt của nó trừ bạn và bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra khi có một ai đó cố tình kết nối vào máy tính của bạn để đánh cắp dữ liệu hay làm một việc gì đó mà không được phép.

MyUSBOnly là một phần mềm cực kì hữu hiệu đối với những ai muốn đảm bảo sự an toàn cho những dữ liệu quan trọng trên máy tính của mình, đặc biệt là đối với những người sử dụng máy tính xách tay phải di chuyển nhiều nơi. Phần mềm này hoạt động như một bức tường lửa bảo vệ bạn khỏi những nguy cơ bị xâm nhập trái phép.

Ưu điểm của phần mềm MyUSBOnly đó là nhỏ nhẹ và dễ dàng sử dụng, đây là một phần mềm thiết yếu mà bạn nên có để đảm bảo những thông tin mật của bạn được an toàn tuyệt đối.

Một số tính năng chính của MyUSBOnly:


-    Bảo vệ giữ liệu cá nhân bằng cách khóa các kết nối usb trên máy tính bằng mật khẩu.
-    Liệt kê ra những thiết bị nào cố tình kết nối với máy tính mà không được phép.
-    Âm thầm ghi lại mọi hoạt động của usb trong quá trình kết nối với máy tính.
-    Chạy dưới dạng ẩn nên rất khó bị phát hiện.
-    Nhẹ nhàng dễ sử dụng, giao diện đơn giản trực quan.
 Liên kết tải về - [7.33 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyUSBOnly được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myusbonly là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyUSBOnly 2012 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Mcshield 3/5 Bảo vệ dữ liệu trong USB
  • NTI Ninja 3/5 Bảo vệ dữ liệu trong USB
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm