download Mcshield 3.0.5.28

Mcshield

 3.0.5.28

Download Mcshield - Bảo vệ dữ liệu trong USB

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/10/2022

Mcshield là chương trình đơn giản cho phép bạn bảo vệ các ổ đĩa flash USB, ngăn chặn các phần mềm độc hại, bằng cách xác định và cách ly bất kỳ các phần tử này. Đây là ứng dụng bảo mật khá tiện dụng cho USB.

Quảng cáo

Sau khi thực hiện những bước cài đặt ngắn gọn và đơn giản, giao diện chương trình sẽ hiện ra với bố cục đơn giản, các nút tùy chọn không quá phức tạp và bạn có thể hình dung ngay ra cách sử dụng nó
 

Những cập nhật mới nhất trong Mcshield:

- Nâng cao bảo vệ dữ liệu trong USB

MCShield sẽ quét tất cả các ổ đĩa flash, thẻ nhớ và ổ đĩa cứng lúc khởi động, thực hiện việc kiểm tra các ổ đĩa xem có bị nhiểm virus hay không hoặc nhiễm ở mức độ nào. Sau đó nó sẽ tự động loại bỏ virus và những phần mềm độc hại ra khỏi các dữ liệu ổ đĩa. Do vậy mà máy tính của bạn sẽ tránh được sự lây nhiễm từ USB được kết nối.

Mcshield cung cấp một giải pháp bảo vệ đơn giản nhưng hiệu quả cho các ổ đĩa flash USB và bộ nhớ tương tự chống lại phần mềm độc hại, và các tính năng của đang liện tục được cải thiện và nâng cao, nhờ những bố trí giao diện rất trực quan
MCShield có khả năng tự khởi động và hoạt động cùng với windows, hoạt động ẩn trên hệ thống máy tính. Đây là phần mềm nhỏ gọn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và chiếm dụng rất ít tài nguyên máy tính.

Các tính năng chính của phần mềm Mcshield:

- Dò tìm và phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn trong ổ đĩa USB
- Ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại tấn công USB và máy tính
- Tự động loại bỏ các phần tử độc hại
- Bảo vệ ổ đĩa và hệ thống dữ liệu của máy tính
- Tự khởi động cùng windows và hoạt động ẩn
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng, chiếm dụng ít tài nguyên máy tính
 Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Mcshield được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mcshield là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm