download PenyuUSB 1.1.0

PenyuUSB

 1.1.0

Download PenyuUSB - Bảo mật dữ liệu USB

Diệu Hương Giang  cập nhật: 25/12/2014

PenyuUSB là công cụ đơn giản và hiệu quả trọng việc khóa ổ đĩa USB nhằm ngăn chặn sử dụng mọi hành vi truy cập và sử dụng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng ồ đĩa USB Flash để lưu trữ dữ liệu thì đây là ứng dụng rất cần thiết cho bạn.

Quảng cáo

PenyuUSB sẽ hỗ trợ tạo mật khẩu khóa USB Flash bạn có thể ngăn ngừa được virus lây lan vào ổ đĩa dữ liệu của bạn, và cũng bảo mật được dữ liệu USB không cho người khác truy cập. PenyuUSB cung cấp mức độ bảo mật tối đa với các dữ liệu trên ồ đĩa USB, ngăn chặn những hành động truy cập từ những người dùng khác mà bạn không kiểm soát được

Khi khởi động chương trình, bạn phải thực hiện một bước là nhập mật khẩu mặc định – để trống và sau đó khởi tạo một mật khẩu mới để đăng nhập vào chương trình. Mật khẩu này cho phép bạn bảo vệ USB tuyệt đối khi ngăn chặn được tất cả mọi hành vị cố tình sử dụng USB trái phép. Nếu ai đó cố gắng đoán mật khẩu và nhập sai quá nhiều lấn, chương trình sẽ tự động khóa luôn USB.

Phần mềm cung cấp các thiết lập bảo vệ khi người dùng chỉ đọc được các nội dung lưu trữ trên ổ đĩa mà không thể làm gì khác nữa, hoặc hoặc hoàn toàn không cho phép việc sử dụng các ổ đĩa flash bằng cách chọn chức năng DisabledUSB. Khi bạn muốn mở cổng USB đã bị khóa, bạn bấm nút tùy chọn Enable USB

Đây là phần mềm miến phí, tuy nhiên bạn cũng có thế đăng ký Key bằng cách liên hệ với quản trị viên của ứng dụng.

Giao diện chương trình vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm PenyuUSB:

- Khóa và mở khóa USB Flash
- Tạo mật khẩu khóa an toàn
- Bảo mật cho dữ liệu USB
- Hạn chế virus lây lan vào dữ liệu
- Hạn chế việc truy cập và chỉnh sửa dữ liệu USB
- Dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [2.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PenyuUSB được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat penyuusb là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm