download USB Safeguard  8.3

USB Safeguard

  8.3

Download USB Safeguard - Bảo mật, mã hóa USB

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/08/2018

USB Safeguard là phần mềm mạnh mẽ và nhỏ gọn cho phép bạn mã hóa bằng mật khẩu với thuật toán AES 256bit mạnh mẽ cho thiết bị USB của mình. Phần mềm này sẽ đảm bảo dữ liệu của bạn sẽ vĩnh viễn không bị xâm nhập khi USB bị thất lạc.

Quảng cáo

USB Safeguard sẽ giúp bạn có phương thức mã hóa và bảo vệ dữ liệu với mật khẩu trên ổ usb di động bằng cách sử dụng thuật toán AES 256bit mạnh mẽ đã được chứng nhận an toàn. Chương trình cực kì nhỏ gọn và không yêu cầu cài đặt, bạn chỉ cần tải về và chạy. Ngoài ra nó còn rất linh hoạt tương thích với mọi loại USB và giới hạn dung lượng tối đa là 2GB.

USB Safeguard còn cho tùy chọn phép mã hóa riêng lẻ từng tập tin cũng như thư mục thay vì phải khóa cả thiết bị USB. Phần mềm này được xây dựng dành cho những người mới dùng chưa có kinh nghiệm về bảo mật nên giao diện hoàn toàn đơn giản trực quan đối với người dùng phổ thông. Nhưng không vì thế mà nó tỏ ra yếu ớt trước sự tấn công của hacker hay virus.

USB Safeguard có một tính năng rất hữu ích đó là cho phép bạn nhập số điện thoại cũng như email của bạn vào phần mềm phòng trường hợp bạn bị mất ổ usb nhưng có người tìm được và muốn trả cho bạn.

Những tính năng nổi bật của USB Safeguard:


-    Hỗ trợ thuật toán mã hóa AES 256bit đã được chứng nhận an toàn.
-    Hỗ trợ tất cả các loại usb với dung lượng giới hạn là 2GB.
-    Cho phép mã hóa toàn bộ usb hoặc từng tập tin riêng lẻ.
-    Cho phép điền thông tin số điện thoại và email phòng trường hợp mất được trả lại.
-    Giao diện đơn giản dễ sử dụng.
-    Chạy trực tiếp không cần cài đặt.
 Liên kết tải về - [551 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm USB Safeguard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat usb safeguard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá