download Nature Photo Editor Cho Android

Nature Photo Editor

 Cho Android

Download Nature Photo Editor - Cắt ảnh, xóa nền ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/06/2020

Nature Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại với khả năng cắt đối tượng ra khỏi ảnh và xóa nền ảnh để bạn thiết lập một nền ảnh mới trông thật tự nhiên. Nature Photo Editor cung cấp cho bạn nhiều loại hình nền thiên nhiên để thiết lập với ảnh tự chụp của bạn, xuất ảnh với chất lượng HD đẹp mắt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Nature Photo Editor

Nature Photo Editor cho phép bạn xóa nền ảnh hiện có của bức ảnh và chọn trong số các nền ảnh về chủ đề thiên nhiên được cung cấp, những hình ảnh thiên nhiên trong ứng dụng này được chụp ở nhiều nơi khác nhau và tất cả đều độc đáo. Nature Photo Editor cũng có công cụ xóa và cắt hoặc để xóa nền hoặc cắt và dán ảnh của bạn trên nền mới, tạo ra những bức ảnh trông tự nhiên nhất như không hề được cắt ghép. Các hình ảnh có thể được lưu, chia sẻ với bạn bè của bạn thông qua các mạng truyền thông xã hội hoặc làm hình nền.

nature photo editor

Download Nature Photo Editor trên Android, Cắt ảnh, xóa nền ảnh

Nature Photo Editor còn cung cấp đến các bạn bộ sưu tập nhãn dán động vật và mặt cười để thêm vảo ảnh, sửa các lỗi trong khi xóa hoặc chỉnh sửa ảnh bằng các tùy chọn hoàn tác và làm lại. Bạn chỉ cần chụp ảnh tự sướng hoặc chụp ảnh bằng camera hoặc chọn ảnh của bạn từ thư viện, sau đó tiến hành ghép nền, áp dụng hiệu ứng màu trên ảnh để làm ảnh đẹp hơn, thêm văn bản trên ảnh bằng các phông chữ và màu khác nhau.

2. Các đặc điểm chính của Nature Photo Editor:

- Xóa nền ảnh không mong muốn.

- Nhiều hình ảnh thiên nhiên đẹp mắt để lựa chọn.

- Áp dụng hiệu ứng màu trên ảnh để đẹp hơn.

- Thêm văn bản trên ảnh bằng các phông chữ

- Lưu hình ảnh cuối cùng và đặt làm hình nền.

- Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

3. App liên quan

Afterlight cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng phong phú, và các tính năng chỉnh sửa nâng cao như Curves, Selective Hue/Saturation, Clarify, Tone...ngoài ra Afterlight còn cho phép thêm văn bản với danh sách font chữ và thiết kế được lựa chọn kỹ càng.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nature Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nature photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nature Photo Editor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá