download Image Cut 1.6.2

Image Cut

 1.6.2

Download Image Cut - Cắt ảnh, chỉnh sửa file ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 30/06/2020

Image Cut là phần mềm cắt ảnh giúp người dùng tạo ra những bức ảnh nghệ thuật đơn giản và nhanh chóng. Image Cut cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ trên một giao diện trực quan, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Quảng cáo

Giới thiệu Image Cut:

Image Cut cho phép người sử dụng thực hiện cộng việc chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh, bạn có thể cắt những bức ảnh thành những phần nhỏ riêng biệt nếu cần thiết và cũng hỗ trợ công cụ để ghép chúng lại như ban đầu một cách dễ dàng. Bạn có thể cắt những bức ảnh mà không cần lo lắng không thể ghép chúng lại được với nhau.

Download Image Cut - Phần mềm cắt ảnh chuyên nghiệp cho PCChương trình Image Cut còn cung cấp tới người sử dụng tính năng để định vị chỗ cần thực hiện cắt và những công cụ đơn giản để thực hiện như: cắt theo đường dọc, cắt theo đường ngang, cắt theo dạng ô lưới,… Do đó, người dùng sẽ có trong tay rất nhiều công cụ để thực hiện việc cắt hình ảnh theo ý muốn và sở thích của mình.

Ngoài ra, Image Cut còn cung cấp cho bạn những công cụ để quản lý các file ảnh đã thực hiện cắt được thuận tiện như: đặt tên cho file ảnh, chọn định dạng để lưu, gán thuộc tính cho các file ảnh… Với những công cụ này bạn hoàn toàn có thể thực hiện quản lý và sắp xếp được hợp lý.

Không những vậy, Image Cut còn có khả năng tự động tạo ra một folder để lưu giữ bức ảnh và một file HTML đi kèm sau khi hoàn tất việc cắt ảnh để người dùng có thể xem và lưu giữ được dễ dàng.


Những tính năng chính của Image Cut:


-    Hỗ trợ người sử dụng cắt ảnh thành những phần nhỏ riêng biệt và có khả năng ghép nối chúng lại như ban đầu.
-    Cung cấp tính năng xác định vị trí cần cắt để thực hiện cắt được chính xác.
-    Cung cấp các công cụ cắt ảnh khác nhau: cắt theo đường dọc, đường ngang, cắt theo dạng ô lưới..
-    Hỗ trợ công cụ quản lý các file ảnh đã cắt như: đặt tên cho file ảnh, chọn định dạng lưu, gán thuộc tính cho các file ảnh…
-    Tự động tạo ra thư mục để lưu giữ ảnh và một file HTML đi kèm sau khi hoàn tất chương trình.Liên kết tải về - [2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Image Cut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat image cut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá