download CarX Highway Racing Cho Android

CarX Highway Racing

 Cho Android

Download CarX Highway Racing - Game đua xe chạy trốn cảnh sát

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/09/2019

CarX Highway Racing là một trong số ít các trò chơi đua xe dựa trên mô hình vật lý thực tế mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe chưa từng có. Nhiệm vụ của bạn trong game CarX Highway Racing là đối mặt với nhiều đối thủ, thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát và khám phá vô số đường cao tốc mới không giới hạn.


Tựa game đua xe CarX Highway Racing là một thế giới không có chỗ cho sự chậm trễ, ở đó bạn chỉ có thể điều khiển xe chạy nhanh và thật nhanh trên đường cao tốc để đối mặt với hàng nghìn đối thủ, một game đua xe đòi hỏi sự tập trung và cả bản lĩnh của người cầm lái, phải dũng cảm đối mặt với mọi tình huống xảy ra trên đường, trong đó có những màn tẩu thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát.

carx highway racing

Download Infinity Ops, Game đua xe chạy trốn cảnh sát

 

CarX Highway Racing cung cấp nhiều mẫu xe đua thể thao chất lượng cao, môi trường đua chi tiết sinh động với sự thay đổi ngày đêm. Ngoài các đối thủ cạnh tranh, bạn cũng sẽ chơi cùng AI của thiết bị, lựa chọn nhiều chế độ trò chơi khác nhau để trải nghiệm. Game còn có đồ họa đẹp mắt, hệ thông chi tiết vật lý vô cùng tinh túy sẽ là thời gian để bạn thư giãn với những màn đua xe cân não.

MMX Racing cũng là tựa game đua xe thú vị trong đó bạn sẽ điều khiển những chiếc xe tải có kích thước lớn, vượt qua các đối thủ để trở thành người cán đích đầu tiên, đặc biệt, trong MMX Racing bạn sẽ được trải nghiệm những đường đua vô cùng chân thực, các loại xe tải có thể được tùy biến và nâng cấp.

 

Các tính năng chính của CarX Highway Racing:

 

- Game đua xe trên đường cao tốc

- Cạnh tranh với đối thủ

- Tẩu thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát

- Môi trường đua chân thực

- Đồ họa 3D đẹp mắt


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CarX Highway Racing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat carx highway racing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CarX Highway Racing Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm