download Nero ShowTime 2.0.1.4

Nero ShowTime

 2.0.1.4

Download Nero ShowTime - xem video

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/07/2015

Nero ShowTime là một phần mềm cho phép người dùng xem video khác nhau trên hệ điều hành windows, chương trình có khả năng đọc và hiện thị thông tin về thời gian của đoạn video đó một cách chính xác, các video hỗ trợ bao gồm mp4, mkv, flv... Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng chạy các tập tin audio nữa.


Nero ShowTime là tiện ích hỗ trợ người dùng xem video và chơi các tập tin Audio với đa dạng các định dạng tập tin gồm AVI, VCD, MiniDVD, Nero kỹ thuật số, Dolby Digital AC3, MPEG-1/-2, S / PDIF và LPCM. Với phần mềm này, bạn sẽ được thưởng thức tất cả các Video yêu thích với chất lượng video cực tốt.

Nero ShowTime sử dụng công nghệ nén Video hiện đại cung cấp cho người dùng chương trình xem video sắc nét, âm thanh và hình ảnh tốt trong khi chỉ sử dụng ít băng thông và dung lượng lưu trữ. Các chức năng của chương trình cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chỉnh cho DVD, video hoặc cài đặt âm thanh, cả chế độ phát lại Video cũng được hỗ trợ.


Nero ShowTime
Download Nero ShowTime - Phần mềm Xem video, nghe nhạc hay

Ngoài ra, Nero ShowTime còn cho phép người dùng chụp các hoạt cảnh yêu thích từ Video và lưu lại với các định dạng ảnh thông dụng. Giao diện phần mềm khá đơn giản, các chức năng dễ dàng truy cập với bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của Nero ShowTime:

- Hỗ trợ xem các Video và tập tin nhạc trên máy tính
- Công nghệ nén âm thanh độc đáo mang lại chất lượng tốt nhất
- Điều chỉnh chế độ xem Video và chơi nhạc dễ dàng
- Chụp hình Video
- Giao diện đơn giản và dễ truy cập


Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Nero ShowTime - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nero ShowTime được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nero showtime là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nero ShowTime 2.0.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MPlayer 45/5 Xem phim, video nhiều định dạng
  • CherryPlayer 3/5 Nghe nhạc, xem phim trên YouTube, Twitch.tv,...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm