download NET Framework 20 Software Development Kit SDK 64bit

NET Framework 20 Software Development Kit SDK

 64bit

Download NET Framework 20 Software Development Kit SDK - Hỗ trợ chạy chương trình

Trần Văn Việt  cập nhật: 28/09/2021

NET Framework 20 Software Development Kit SDK x86 là chương trình bao gồm các công cụ, thư viện, tài liệu và mẫu mà các nhà phát triển cần có để thực hiện viết, xây dựng hay thử nghiệm và triển khai các ứng dụng .NET Framework trên nền tảng x86.

Quảng cáo

NET Framework 20 Software Development Kit SDK x86 hỗ trợ tới người dùng một số lượng lớn các ngôn ngữ lập trình có thể được dịch và lắp ráp cũng như sử dụng cho các bộ phận khác nhau của một dự án .NET Framework. Từ đó mà bạn có thể chủ động sử dụng chương trình để xây dựng ứng dụng cho các máy tính chạy trên Windows để đảm bảo hiệu quả hoạt động.

Chương trình NET Framework 20 Software Development Kit SDK x86 còn cung cấp tới người dùng các lớp thư viện cho phép lập trình viên viết mã ít hơn khi thiết kế một thành phần sử dụng Visual Studio. Không những vậy, phần mềm nhờ có các tài liệu và mẫu minh họa mà người dùng sẽ tiện lợi hơn cho quá trình xây dựng dự án cũng như tăng độ chính xác cao hơn.

Ngoài ra, NET Framework 20 Software Development Kit SDK x86 cũng cho phép bạn xem các tài liệu hay thông tin cơ bản về phát triển dự án và mô tả chi tiết về cách sử dụng. Do đó bạn có thể sử dụng nó để mở rộng kiến thức của mình về việc xây dựng .NET Framework.

Những tính năng chính của NET Framework 20 Software Development Kit SDK:

-    Cung cấp một số lượng lớn ngôn ngữ lập trình có thể được dịch và lắp ráp cho dự án.
-    Hỗ trợ các lớp thư viện, tài liệu và mẫu minh họa để tăng sự tiện lợi và độ chính xác.
-    Cho phép xem các tài liệu và thông tin cơ bản về phát triển dự án cũng như mô tả chi tiết về cách sử dụng.Liên kết tải về - [354 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NET Framework 20 Software Development Kit SDK được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat net framework 20 software development kit sdk là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NET Framework 20 Software Development Kit SDK 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá