download Jet 351 Service Pack 3 1.0

Jet 351 Service Pack 3

 1.0

Download Jet 351 Service Pack 3 - Hỗ trợ chạy chương trình

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/11/2013

Jet 351 Service Pack 3 là chương trình được giới thiệu trên Microsoft Office 97 SR-2 để người dùng có thể sử dụng để thay thế tệp tin Jet35sp2.exe với các cập nhật bảo mật mạnh mẽ được bổ sung.

Quảng cáo

Jet 351 Service Pack 3 hỗ trợ tới người dùng các tệp tin dll được bao gồm với Microsoft Access 97, Microsoft Office 97 Professional Edition, Microsoft Visual Basic, các sản phẩm kết hợp 3.5x Jet. Với các công cụ được cung cấp sẵn như trên bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được sự ổn định của công việc cũng như khẳng định được sự hiệu quả hơn so với phiên bản Services Pack 2.

Với Jet 351 Service Pack 3 bạn cũng được cung cấp tính năng kết hợp Compact trong quá trình sử dụng cũng như có thể chủ động sửa chữa khi xảy ra lỗi bất thường. Từ đó người dùng sẽ không cần lo lắng về các lỗi cũng như không quá phụ thuộc vào các chương trình sửa chữa khác để có thể đưa các hoạt động trở lại bình thường.

Ngoài ra, Jet 351 Service Pack 3 cũng có khuyết điểm đó là tạo ra một lỗi nếu nó gặp một vấn đề nhỏ trong quá trình Compact và sẽ xuất hiện các bảng hiển thị MSysCompactError. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá bận tâm về lỗi nhỏ này bởi nó ít có khả năng xảy ra nếu như hệ thống của bạn hoạt động trơn tru và ổn định.

Những tính năng chính của Jet 351 Service Pack 3:


-    Cung cấp công cụ: tệp tin dll được bao gồm với Microsoft Access 97, Microsoft Office 97 Professional Edition, Microsoft Visual Basic, các sản phẩm kết hợp 3.5x Jet.
-    Khả năng kết hợp Compact và sửa chữa chủ động khi xảy ra lỗi.
-    Có thể tạo lỗi khi xuất hiện các vấn đề nhỏ trong quá trình kết hợp Compact.Liên kết tải về - [1.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jet 351 Service Pack 3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jet 351 service pack 3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jet 351 Service Pack 3 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá