download Maftoox Registry Cleaner 2.1

Maftoox Registry Cleaner

 2.1

Download Maftoox Registry Cleaner - Xóa Registry bị lỗi

Trần Văn Việt  cập nhật: 31/05/2016

Maftoox Registry Cleaner hỗ trợ người dùng trong việc tìm và xóa các dữ liệu lỗi thời trên Registry, sửa các lỗi và kiểm tra toàn diện thành phần này nhằm tối ưu hóa chức năng của nó. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn để dọn dẹp và vệ sinh Regitry, tạo các bản sao lưu để dễ dàng phục hồi bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Maftoox Registry Cleaner sử dụng tính năng quét và phân tích triệt để Registry, tìm kiếm các mục không hợp lệ, các khóa không tương thích, xóa dữ liệu lỗi thời và sửa chữa các vấn đề của Registry Windows một cách an toàn chỉ bằng những thao tác đơn giản. Phần mềm này cung cấp cho người dùng danh sách những lỗi được tìm thấy, đưa ra các lựa chọn dọn dẹp theo mục hoặc tự động sửa lỗi hàng loạt.

Maftoox Registry Cleaner còn giúp sao lưu toàn bộ Windows Registry và tạo ra các điểm khôi phục các mục đã bị xóa trong trường hợp hệ thống xảy ra sự cố. Tinh năng này giúp bạn tối ưu hóa và tinh chỉnh cho Registry, khắc phục các vấn đề thường gặp như treo hệ thống, thao tác chậm và thông báo lỗi, giúp cho hệ thống hoạt động ổn định hơn.

Maftoox Registry Cleaner sử dụng những thuật toán sửa chữa tiên tiến nhất, quét với tốc độ nhanh để phát hiện ra những sai sót và những tham chiếu không hợp lệ trên Windows Registry. Chỉ với tiện ích đơn giản này, bạn đã có thể giúp cho hệ thống hoạt động êm mượt mà không cần phải mất thời gian và chi phí để nâng cấp các phần cứng.

Các tính năng chính của Maftoox Registry Cleaner:

- Dọn dẹp và sửa chữa Windows Registry
- Xóa các dữ liệu lỗi thời trên Registry
- Tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống
- Sao lưu dữ liệu trên Registry
- Khắc phục các sự cố trên hệ thống
 Liên kết tải về - [971.83 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Maftoox Registry Cleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat maftoox registry cleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Maftoox Registry Cleaner 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá