download Registry Smoker 1.7

Registry Smoker

 1.7

Download Registry Smoker - Sửa lỗi Registry, tăng tốc máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/10/2016

Registry Smoker cho phép người dùng tìm kiếm và dọn dẹp các dữ liệu dư thừa và lỗi thời trên Windows Registry, đồng thời sửa chữa các lỗi liên quan đến thành phần này với mục đích cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống. Ứng dụng này có khả năng tạo ra các bản sao lưu dữ liệu để khôi phục lại chúng khi cần thiết.

Quảng cáo

Registry Smoker có khả năng xác định nhanh chóng và chính xác những giá trị bị lỗi thời trên Registry, liệt kê chúng theo danh sách và mang đến nhiều tùy chọn cho người dùng xóa hay giữ chúng lại. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp  xóa các tập tin tạm trên Internet, ứng dụng bị hỏng, tập tin rác trong Recycle Bin...

Registry Smoker cũng giúp người dùng sẽ dễ dàng tạo ra được những bản sao lưu dữ liệu Registry. Ưu điểm của chương trình này là nó không xóa bỏ tất cả các khóa giá trị mà chỉ xóa xóa đi các giá trị không phù hợp trong khóa đó nhằm bảo đảm an toàn cho hệ thống...Chính vì thế, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm rằng không một mục Registry quan trọng nào được gỡ bỏ và có thể khôi phục lại các dữ liệu này bất cứ lúc nào.

Registry Smoker thực hiện quá trình quét trên toàn bộ các khu vực của Windows Registry, hiển thị chi tiết cho người dùng theo dõi, các lỗi được tìm thấy. Bạn cũng có thể tạm dừng quá trình Scan bất cứ lúc nào. Đây là tiện ích chăm sóc và bảo trì Windows Registry rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Registry Smoker:

- Dọn dẹp và sửa lỗi Windows Registry
- Xóa các tập tin rác trên trình duyệt và hệ thống
- Tạo bản sao lưu dữ liệu Windows Registry
- Xóa bỏ các khóa giá trị không phù hợp
- Tối ưu hóa và nâng cao chức năng cho hệ thống
 Liên kết tải về - [2.11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Smoker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry smoker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Smoker 1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá