download Cleanersoft Free Registry Fix 2.1

Cleanersoft Free Registry Fix

 2.1

Download Cleanersoft Free Registry Fix - Tối ưu, xóa Registry bị lỗi

Thu Hà  cập nhật: 08/03/2017

Cleanersoft Free Registry Fix giúp tìm và loại bỏ triệt để các lỗi tồn tại trên Registry - là nguyên nhân chính gây nên tình trạng chậm và treo máy nếu hoạt động lâu ngày, giúp cải thiện và nâng cap hiệu suất máy tính. Phần mềm này còn tạo ra các bản sao lưu cho dữ liệu và khôi phục lại những thay đổi không mong muốn trên Regisrry.


Windows Registry sẽ chứa nhiều dữ liệu lỗi thời nếu máy tính hoạt động lâu ngày, làm tăng kích cỡ Registry và đồng thời làm chậm máy tính của bạn. Chính vì thế, một ứng dụng hiệu quả như Cleanersoft Free Registry Fix sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh gọn. Cụ thể là chương trình này sẽ quét và sửa chữa bất cứ lỗi nào được tìm thấy trên Registry máy tính, xóa bỏ các mục không hợp lệ để máy tính hoạt động nhanh hơn.

Cleanersoft Free Registry Fix cũng giúp người dùng tạo ra các bản sao lưu các mục đã được sửa lỗi và khôi phục bất cứ thay đổi không mong muốn nào trên Registry. Tiến trình quét được giám sát hiệu quả giúp người dùng có thể theo dõi đồng thời xem báo cáo hiển thị chi tiết những dữ liệu được tìm thấy.

Cleanersoft Free Registry Fix hỗ trợ tìm kiếm các dữ liệu không hợp lệ như: đường dẫn trợ giúp, font chữ, liên kết tập tin, điều khiển tùy chỉnh,... các phần mở rộng tập tin không được sử dụng, các mục phần mềm cũ, chương trình khởi động và tập tin DLL không tồn tại. Ngoài ra, người dùng còn có thể thay đổi các phím tắt chương trình, gỡ bỏ các chương trình đã lỗi thời trên hệ thống.

Các tính năng chính của Cleanersoft Free Registry Fix:

- Tìm kiếm và sửa lỗi Registry
- Sao lưu và phục hồi dữ liệu Registry
- Giám sát tiến trình quét
- Tìm kiếm nhiều tập tin trên hệ thống
- Gỡ bỏ các phần mềm cài đặt
- Tinh chỉnh và tăng tốc hệ thống
 Liên kết tải về - [731 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cleanersoft Free Registry Fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cleanersoft free registry fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cleanersoft Free Registry Fix 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm