download Falco Registry Doctor 1.2.1

Falco Registry Doctor

 1.2.1

Download Falco Registry Doctor - Sửa lỗi, tối ưu Registry

Thu Hà  cập nhật: 04/09/2017

Falco Registry Doctor là ứng dụng tích hợp chức năng toàn diện trong việc kiểm soát và bảo vệ Windows Registry với khả năng chống phân mảnh, dọn dẹp và xóa bỏ dữ liệu lỗi thời, tìm và sửa lỗi hệ thống. Phần mềm này sẽ khôi phục lại nhanh chóng tốc độ và hiệu suất hoạt động cho máy tính của bạn.

Quảng cáo

Falco Registry Doctor cung cấp các chức năng chính gồm: Quét và dọn dẹp hệ thống, chống phân mảnh tập tin cho Registry, tạo các bản sao lưu dữ liệu Registry. Tùy theo tình trạng hiện tại cũng như tuổi thọ máy tính, người dùng có thể lựa chọn những tính năng khác nhau để sử dụng. Chức năng quét và làm sạch sẽ giúp bạn tìm kiếm những dữ liệu đã lỗi thời, các khóa giá trị không phù hợp và xóa bỏ chúng ra khỏi hệ thống.

Falco Registry Doctor hỗ trợ chống phân mảnh cho Windows Registry để cải thiện và nâng cao hiệu suất hệ thống. Tính năng này giúp bạn ngăn chặn và giảm thiểu được những sự cố thường xảy ra trên máy tính như thống báo lỗi, đóng băng hay treo hệ thống. Nó cũng giúp sai lưu các tập tin Windows Registry để khôi phục chúng trong trường hợp hệ thống bị hỏng hóc hoặc xóa nhầm các dữ liệu quan trọng.

Falco Registry Doctor sử dụng các thuật toán và công nghệ quét hiện đại, thực hiện việc quét và sửa lỗi rất nhanh chóng và an toàn, mang lại hiệu quả tối ưu. Phần mềm còn bổ sung các công cụ hệ thống nhằm giám sát và quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc máy tính của bạn..

Các tính năng chính của Falco Registry Doctor:

- Dọn dẹp và làm sạch Windows Registry
- Chống phân mảnh tập tin
- Sửa lỗi được tìm thấy ở Registry
- Sao lưu dữ liệu Registry và khôi phục tự động khi cần
- Quản lý các dịch vụ và tối ưu toàn bộ hệ thống
 Liên kết tải về - [471 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Falco Registry Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat falco registry doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Falco Registry Doctor 1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá