download Registry Mechanic 11.1.0.214

Registry Mechanic

 11.1.0.214

Download Registry Mechanic - Sửa chữa Registry trên máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/08/2020

Registry Mechanic có khả năng làm sạch và sửa chữa các lỗi trên Windows Registry của máy tính, nhằm tăng cường hiệu suất hoạt động của toàn bộ hệ thống. Với thuật toán quét mạnh mẽ, phần mềm này sẽ giúp tìm kiếm triệt để những lỗi xảy ra, sao lưu và khôi phục lại sao lưu . Người dùng có thể nén Registry để tăng tốc cho máy tính.

Registry Mechanic có 3 chức năng chính là quét Registry, tối ưu hóa hệ thống hoặc nén registry. Với những thuật toán Scan tiên tiến, giúp quét và tìm lỗi nhanh chóng, hiển thị kết quả ở một bảng bên dưới với các lỗi được phân loại rõ ràng, giúp bạn có thể thấy phần nào bị hư hỏng nhiều nhất. Chương trình còn có khả năng sao lưu các khóa Registry, thực hiện sửa lỗi tự động hoặc bằng tay do người dùng lựa chọn.

Điểm nổi bật của Registry Mechanic 11.1.0.214:

- Nâng cao hiệu suất sửa chữa Registry trên máy tính

 

Registry Mechanic cho phép nén Registry - xóa bỏ các chỗ trống và không gian lãng phí, giảm dung lượng của registry nhằm cải thiện tốc độ cũng như hiệu suất hoạt động của máy tính. Các Registry gốc được sao lưu song song với quá trình này và bạn cũng có thể khôi phục lại phần sao lưu Registry đã tạo ra trước đó.

Người dùng có thể định cấu hình và khởi động một quá trình quét theo yêu cầu, điền vào danh sách những chương trình mà Registry Mechanic bỏ qua trong khi quét. Đây là ứng dụng bảo trì và chăm sóc Registry rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

Các tính năng chính của Registry Mechanic:

- Quét và sữa lỗi Registry
- Nén Registry để tối ưu hóa hệ thống
- Sao lưu các Registry gốc
- Khôi phục sao lưu đã được tạo
- Tùy biến chức năng quét
 

 Liên kết tải về - [17.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Mechanic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry mechanic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Mechanic 11.1.0.214

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm