download Nmap for Linux 6.45

Nmap for Linux

 6.45

Download Nmap for Linux - Phân tích mạng cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/06/2014

Nmap for Linux là một công cụ mã nguồn mở cho thăm dò mạng và kiểm toán an ninh. Nó được thiết kế để nhanh chóng quét các mạng lớn, xác định các chương trình đang hoạt động, các dịch vụ, các loại bộ lọc, tường lửa và các ứng dụng của hệ điều hành. Đây là một chương trình kiếm soát hệ thống mạng rất hữu ích.

Quảng cáo

 Nmap for Linux là phần mềm hổ trợ an ninh mạng và kiểm soát tất cả các dịch vụ mạng một cách hiệu quả. Qua đó cung cấp cho người quản trị có thể nắm rõ được hệ thống mạng nội bộ hoặc trên một diện rộng, để qua đó biết được chi tiết các loại dịch vụ tổn kho của hệ thống mạng, quản lý lịch trình nâng cấp các dịch vụ mạng, thời gian hoạt động và nhiều vấn đề khác nữa.

Nmap for Linux cung cấp các báo cáo dưới dạng một danh sách các mục tiêu quét cùng các thông tin bổ sung cho mỗi dịch vụ theo lựa chọn của người quản trị hệ thống. Danh sách này trình bày các số cổng và giao thức, tên dịch vụ. Bảng cổng được cung cấp dưới dạng cống đóng hoặc mở cùng các bộ lọc. Nó cũng bao gồm các thông số chi tiết về các phiên bản phần mềm được yêu cầu.


Đây là phần mềm hữu dụng trong khi nó có khả năng tìm tất cả các địa chỉ IP đang hoạt động, Ping một giải IP hoặc tìm các địa chỉ Ip chưa dùng trong một Subnet (hệ thống mạng con). Chi tiết về các địa chỉ IP được Nmap for Linux liệt kê cụ thể.
Nmap for Linux có khả năng phát hiện các máy tính từ xa một cách chi tiết và cụ thể về hệ điều hành, card mạng, phiên bản, thời gian hoạt động và cả sự tồn tại của tưởng lửa, kiểm tra virus Conficker trên mạng LAN của bạn, quét mạng cho Rogue APs (điểm truy cập không dây).


Phần mềm hỗ trợ, hầu hết các hệ điều hành bao gồm cả Linux, Microsoft Windows, FreeBSD, OpenBSD, Solaris, IRIX, Mac OS X, HP-UX, NetBSD, ….; hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng.

Các tính năng chính của Nmap for Linux:

-    Phát hiện và xác định các cổng và giao thức mạng
-    Phát hiện các thiết bị mạng, hệ điều hành, dịch vụ, tường lửa
-    Gửi chi tiết thông tin về phần mềm, phiên bản, thời gian hoạt động
-    Tìm IP đang hoạt động, chưa hoạt động, Ping IP
-    Khả năng phát hiện máy tính từ xa
-    Kiểm tra virus Conficker trên mạng LAN, quét mạng cho Rogue APs
-    Sử dụng miễn phí
-    Hỗ trợ, hầu hết các hệ điều hành bao gồm cả Linux, Microsoft Windows, FreeBSD, OpenBSD, Solaris, IRIX, Mac OS X, HP-UX, NetBSD
 Liên kết tải về - [9.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Nmap for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nmap for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Nmap for Linux 6.45


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá