download NR Steganography 1.0 Build 12

NR Steganography

 1.0 Build 12

Download NR Steganography - Ẩn file, dữ liệu trên máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2016

NR Steganography là công cụ rất hiệu quả trong việc giấu các tập tin trong máy tính, làm cho chúng trở nên vô hình trước con mắt tò mò của những người đang sử dụng máy tính của bạn

Quảng cáo

NR Steganography hỗ trợ mã hóa các tập tin và ẩn giấu chúng dưới hình thức là một file ảnh bitmap bình thường. Khi một tập tin được ẩn giấu dưới một hình ảnh, nó vẫn có thể thực hiện được tất cả các chức năng như tải ảnh, sao lưu, di chuyển….sự khác biệt ở chố là ảnh có chứa dữ liệu khác.

Công cụ NR Steganography cho phép bạn bảo vệ được các file dữ liệu trên máy tính của mình nằm trong một vùng bất khả xâm nhập bằng cách làm cho các file này trở nên vô hình với người dùng khác. Đó có thể là những thông tin cá nhân riêng tư mà bạn không muốn chia sẻ, những hình ảnh nhạy cảm, những tài liệu quan trọng cho công việc…. tất cả sẽ được nằm trong một vùng an toàn khi bạn dùng phần mềm này.

Hình ảnh lưu giữ tập tin có thể được lưu lại, gửi qua email, tải lên các trang web một cách bình thường. Đây là cách thức bảo mật dữ liệu khá độc đáo và có độ an toàn rất cao, ngăn chặn được nhiều hình thức xâm nhập dữ liệu

NR Steganography rất hữu dụng khi bạn bảo mật những tập tin nén có dung lượng lớn. Công cụ này cung cấp tính năng bảo vệ tuyệt đối khi người dùng khác cố tình xóa, sửa hay có bất cứ hành động nào với tập tin.

Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, không yếu cầu cài đặt và có thể lưu trữ trên thiết bị USB để sử dụng bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của phần mềm NR Steganography:


-    Lồng các tập tin nén vào một file dữ liệu ảnh bitmap
-    Ẩn các tập tin nén chống các truy nhập trái phép
-    Hỗ trợ ẩn những tập tin có dung lượng lớn
-    File ngụy trang có khả năng copy, sao lưu, tải, gửi qua email…
-    Không cần cài đặt, lưu trữ trên USB để tiện sử dụng
-    Dung lượng nhỏ, giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [187.89 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NR Steganography được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nr steganography là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NR Steganography 1.0 Build 12


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá