download Xray Vision 1.7

Xray Vision

 1.7

Download Xray Vision - Bảo về thư mục, file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/11/2013

Xray Vision là sản phầm làm tăng tính bảo mật vốn đã rất tốt trên hệ điều hành MAC. Phần mềm này có tác dụng làm ẩn đi những tập tin hay thư mục “nhạy cảm” mà bạn không muốn người khác tiếp cận với nó.

Quảng cáo

Xray Vision sẽ giúp bạn làm giảm nỗi lo lắng rằng những dữ liệu quan trọng hay “nhạy cảm” của mình bị truy cập một cách trái phép bằng cách tiến hành ẩn những tập tin hay thư mục đó đi. Đây là một cách làm hết sức đơn giản nhưng cũng vô cùng hữu hiệu nếu không đòi hỏi quá khắt khe về tính bảo mật.

Thực chất tính năng của Xray Vision không hề mới, bạn cũng có thể làm tương tự với những tính năng sẵn có trên hệ điều hành MAC nhưng phần mềm này cung cấp cho bạn một trải nghiệm đơn giản hơn cũng như để bạn quản lý một cách dễ dàng hơn. Khi bạn thực hiện ẩn file trên hệ điều hành MAC bạn sẽ phải mất thời gian để nhớ ra thư mục hay tập tin đó được cất giấu ở đâu, rồi phải mất khá nhiều thao tác mới có thể đạt được mục đích của bạn.

Xray Vision có giao diện đơn giản và rất rõ ràng, tất cả những tập tin hay thư mục mà bạn đã ẩn đi đều được hiển thị ngay trong cửa sổ của chương trình, bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm một cách thủ công như khi thực hiên trên MAC OS. Trên cửa sổ của chương trình, những thư mục đang được ẩn đi sẽ thể hiện bằng màu đen còn những thư mục bình thường được thể hiện bằng màu đỏ, bạn cũng có thể chuyển lại các màu theo ý thích, mọi thứ được thể hiện một cách rất trực quan. Rõ ràng Xray Vision là một phần mềm cung cấp cho bạn một cách dễ dàng nhất để bảo vệ sự riêng tư.

Những tính năng chính của Xray Vision:


-    Cho phép ẩn các tập tin và thư mục để bảo đảm an toàn.
-    Giao diện quản lý dữ liệu đơn giản dễ sử dụng.
-    Các thông tin được bố trí sắp xếp rất trực quan.
-    Hoạt động linh hoạt không tốn tài nguyên.
 Liên kết tải về - [2.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xray Vision được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xray vision là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm